จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย

จำหน่ายบัตร จองตั๋ว เข้าชม ปลาโลมาโชว์ ฉลอง ภูเก็ต โปรโมชั่นคนไทย. โชว์ปลาโลมา ภูเก็ต หรือ Nemo Dolphins Bay Phuket เปิดอย่างเป็นทางการแล้วที่ จ.ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ ซ.ป่าหลาย ต.ฉลอง ทางเดี่ยวกันที่จะไปสวนสัตว์ภูเก็ต Nemo Dolphins Bay Phuket เป็นสถานที่โชว์ปลาโลมาและแมวน้ำ แห่งแรกของภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการแสดงโชว์ที่ไม่ควรพลาด คุณจะได้สนุกสนานไปกับการแสดงที่แสนรู้ของปลาโลมา

นอกจากการแสดงแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นที่น่าสนใจ เช่น ถ่ายรูป ว่ายน้ำ และดำน้ำร่วมกับโลมา โดยโปรแกรมว่ายน้ำกับโลมา 10 นาที  มีเสื้อหมวกให้เป็นที่ระลึกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านขายสินค้า ที่ระลึก ร้านขายเครื่องดื่ม ไอศกรีม และจุดถ่ายภาพเป็นที่ระลึก”
มีจำนวนที่นั่งต่อรอบ 900 ที่นั่ง แสดงในวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น. , 14.00น. และ 17.00น. ระยะเวลาการแสดงรอบละ 45 นาที เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00น.

โลมา เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจำพวกหนึ่ง อาศัยอยู่ทั้งในทะเล, น้ำจืด และน้ำกร่อย มีรูปร่างคล้ายปลา คือ มีครีบ มีหาง แต่โลมามิใช่ปลา เพราะเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีรก จัดอยู่ในอันดับวาฬและโลมา (Cetacea) ซึ่งประกอบไปด้วย วาฬและโลมา ซึ่งโลมาจะมีขนาดเล็กกว่าวาฬมาก และจัดอยู่ในกลุ่มวาฬมีฟัน (Odontoceti) เท่านั้น

โลมา เป็นสัตว์ที่รับรู้กันเป็นอย่างดีว่าเฉลียวฉลาด มีความเป็นมิตรกับมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยชีวิตมนุษย์เมื่อยามเรือแตก จนกลายเป็นตำนานหรือเรื่องเล่าขานทั่วไป มีอุปนิสัยอยู่รวมกันเป็นฝูง บางฝูงอาจมีจำนวนมากถึงหลักพันถึงหลายพันตัว ว่ายน้ำได้อย่างคล่องแคล่วรวดเร็ว รวมถึงสามารถกระโดดหมุนตัวขึ้นเหนือน้ำได้ ชอบว่ายน้ำขนาบข้างหรือว่ายแข่งไปกับเรือ

อัตราค่าบริการ (เฉพาะคนไทยเท่านั้น)

รายการ ราคาปรกติ ผู้ใหญ่ เด็ก (4-12 ปี)
ที่นั่งธรรมดา – Regular 400.-บาท 350.- บาท 250.- บาท
ที่นั่งดีลักช์ – Deluxe 500.-บาท 450.- บาท 300.- บาท
ที่นั่งวีไอพี – VIP 600.-บาท 550.- บาท 350.- บาท
ที่นั่งวีวีไอพี – VVIP 700.-บาท 650.- บาท 450.- บาท
ว่ายน้ำกับปลาโลมา (เวลา 10 น.) 3,500.-บาท 3,300.- บาท
ถ่ายรูปกับปลาโลมา (สูงสุด 4 ท่าน) 300.- บาท

   สามารถติดต่อการจองได้ที่ : 095-038 5535, Line id: phuketdreamtour

หมายเหตุ

  • ราคาดังกล่าวรวมค่าเข้าชมเท่านั้น
  • ราคาดังกล่าวรวมค่าประกัน
  • ราคาดังกล่าวไม่รวมค่ารถรับ-ส่ง

SEAT REAL

   จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย-9   จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย-2   จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย-3

   จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย-4   จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย-5   จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย-6

   จำหน่ายบัตร-จองตั๋ว-เข้าชม-ปลาโลมาโชว์-ฉลอง-ภูเก็ต-โปรโมชั่นคนไทย-7