ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต---จำหน่ายบัตร-เข้าชม

คุ้มเสือ สวนเสือ หรือ Tiger Kingdom เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในภูเก็ต ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี่เอง หลังจากประสบความสำเร็จในการเพาะพันธุ์และเลี้ยงดูเสือโคร่งที่สวนสัตว์อุบลและคุ้มเสือที่แม่ริมเชียงใหม่ ก็เป็นโอกาสของชาวภูเก็ตเราบ้าง

คุ้มเสือภูเก็ต ตั้งอยู่ในเขตอำเภอกะทู้ก่อนทางขึ้นเขาป่าตอง เลยปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ตรงสี่แยกทุ่งทองไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุ้มเสือเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมสัมผัสและถ่ายรูปกับเสือได้อย่างใกล้ชิด ส่วนราคาค่าเข้าชมนั้นก็ขึ้นอยู่กับขนาดของเสือที่เราจะเข้าชมนั่นเอง

อัตราค่าบริการ *เฉพาะชาวไทย*
**ราคานี้สำหรับท่านที่จองล่วงหน้าเท่านั้น!**

รายการ ราคา/ท่าน หมายเหตุ
Big Tiger
เสือขนาดตัวใหญ่
450.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 18 ขึ้นไป
Medium Tiger
เสือขนาดตัวโตปานกลาง
450.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 17 ขึ้นไป
Small Tiget
ลูกเสือตัวเล็ก
450.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 16 ขึ้นไป
Smallest Tiger *ผู้ใหญ่
ลูกเสือตัวเล็กที่สุด
900.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป
Smallest Tiger *เด็ก
ลูกเสือตัวเล็กที่สุด
600.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป
*ต่ำกว่าเกณฑ์ต้องมีผู้ปกครอง
Giant Tiger
เสื้อโคร่ง
900.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป
Cheetah *ผู้ใหญ่
เสือชีตาห์
650.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป
Cheetah *เด็ก
เสือชีตาห์
450.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 4 ปี ขึ้นไป
และต้องมีผู้ปกครอง
เดินชมเฉพาะในสวนเสือ 450.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 16 ขึ้นไป

อัตราค่าบริการ แบบแพคเกจ – *เฉพาะชาวไทย*

รายการ ราคา/ท่าน หมายเหตุ
Take 2 (Cheetah+Medium)
เสือชีตาห์+เสือขนาดกลาง
1,050.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 18 ขึ้นไป
Take 3 (Cheetah+Big+Medium)
เสือชีตาห์+เสือขนาดใหญ่+เสือขนาดกลาง
1,400.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 18 ขึ้นไป
Take 4 ฟรีช่างถ่ายรูป
(Cheetah+Giant+Big+Medium)
2,200.- บาท สามารถเข้าได้ตั้งแต่อายุ 18 ขึ้นไป

 สามารถติดต่อการจองได้ที่ บริษัท ภูเก็ต ดรีม จำกัด : 095-038 5535,
Line id: phuketdreamtour

   เสือทั้งหมดที่คุ้มเสือภูเก็ตล้วนแต่เป็นสายพันธุ์อินโดจีน ซึ่งมีกระจายอยู่ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีทั้งหมด 4 ขนาด ด้วยกัน ตั้งแต่ลูกเสือตัวเล็กที่สุด ที่มีอายุเฉลี่ย 2-4 เดือนโดยประมาณ 

ถัดไปเป็นเสือขนาดเล็กอายุประมาณ 5-10 เดือน ขนาดตัวกำลังน่ารักและมีนิสัยซุกซนเหมือนเด็ก

ถัดไปเสือขนาดกลางซึ่งมีอายุเฉลี่ยอยู่ 11-15 เดือน 

และเสือขนาดใหญ่สุดมีอายุ 16-36 เดือน 

หากนักท่องเที่ยวต้องการเข้าชมมากกว่าหนึ่งขนาดก็สามารถซื้อตั๋วแบบผสมหรือแบบรวมทั้งหมดได้ ทั้งยังบริการถ่ายภาพความประทับใจ เวลาเราเข้าไปชมหรือเล่นกับเสือในกรง จะคิดค่าบริการ 500 บาท ต่อกรง ใครไม่ต้องการบริการตรงส่วนนี้จะพกกล้องของตัวเองเข้าไปก็ไม่เป็นปัญหา ขอเพียงงดใช้แสงแฟลชเท่านั้น ถึงแม้ว่าเสือที่นี่จะถูกเลี้ยงดูให้คุ้ยเคยกับคนมาตั้งแต่เกิด แต่สัตว์ป่าก็ยังเป็นสัตว์ป่า นักท่องเที่ยวควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ในกรงจะมีเจ้าหน้าที่หรือพี่เลี้ยงคอยกำกับดูแลเสือแต่ละตัวอย่างใกล้ชิดอีก

ควรจะล้างมือทำความสะอาดและทิ้งสัมภาระไว้ด้านนอกก่อนที่จะเดินเข้าไปในกรง คำแนะนำสำหรับการเข้าไปใกล้ชิดเสือพวกนี้คือ ไม่ควรเดินเข้าหามันซึ่งๆ หน้า พยายามอย่าทำให้มันหงุดหงิดหรือคิดว่าเรากำลังท้าสู้ ทางที่ดีเราควรอยู่ทางด้านท้ายของมัน แล้วค่อยลูบลำตัวแบบลงน้ำหนักมือพอสมควร ควรสัมผัสตัวมันให้เต็มๆ มือ เพราะถ้าเราลูบเบาๆ เสือจะรำคาญนึกว่าเป็นแมลงมาไต่ตอมได้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง

หลายคนอาจเกิดคำถามว่าเสือพวกนี้โดยวางยาหรือเปล่าถึงดูเซื่องซึมไป แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ ปกติเสือพวกนี้จะนอนกลางวันแล้วตื่นในเวลากลางคืน ในระหว่างวันพวกมันอาจจะดูนิ่งๆ ไปบ้าง แต่เจ้าหน้าที่จะพยายามชวนมันเล่น แล้วปล่อยให้มันนอนพักผ่อนในเวลากลางคืนแทน

นอกจากการเยี่มชมเสือในกรงแล้ว ที่คุ้มเสือภูเก็ตยังมีบริการบุฟเฟต์ตั้งแต่ 11.00 – 15.00 น. ในราคา 550 บาท ซึ่งจากห้องอาหารคุณสามารถชื่นชมเสือที่อยู่ในกรงรายรอบได้อย่างชัดเจน คุ้มเสือภูเก็ตเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น.
หมายเหตุ

  • ราคาดังกล่าวรวมค่าผ่านประตู
  • ราคาดังกล่าวรวมค่าประกัน
  • ราคาดังกล่าวไม่รวมค่ารถรับ-ส่ง

   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-12   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-11   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-10

   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-9   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-8   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-7

   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-6   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-5   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-4

   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-3   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต---จำหน่ายบัตร-เข้าชม-2   ไทเกอร์-คิงดอม-(Tiger-Kingdom)-สวนเสือภูเก็ต-จำหน่ายบัตร-เข้าชม-13

ติดต่อ-จองทัวร์-ภูเก็ต-ดรีม2