จำหน่ายบัตร ราคาถูก สวนน้ำรามายณะ พัทยา แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย. วันหยุดนี้ไปคล้ายร้อนกันที่ สวนน้ำรามยณะ พัทยา บนเนื้อที่กว่า 106 ไร่ เป็นสถานที่เที่ยวพัทยาแห่งใหม่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 น.จากพัทยาเท่านั้น มาสัมผัสบรรยากาศเมืองโบราณจำลอง สนุกสนานและตื้นเต้นด้วยสุดยอด 21 สไลเดอร์ระดับโลก รับประกันน้ำใสสะอาด

เปิดให้บริการทุกวัน วันอาทิตย์ – จันทร์ 10:00 – 18:00 น. และวันเสาร์ 10:00 – 19:00 น.
เครื่องเล่นต่าง ๆ จะปิดให้บริการเวลา 17:45 น. เพื่อตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยให้อยู่ในระดับสูงสุดก่อนปิดให้บริการในทุก ๆ วัน

อัตราค่าบริการ (เฉพาะคนไทย)

บัตรรายวัน – ทั้งวัน ราคาปรกติ โปรโมชั่น ถึง
31 ตุลาคม 61
ผู้ใหญ่
1,190.- บาท 950.- บาท
เด็ก (สูงตั้งแต่ 90 – 121 ซม.)
890.- บาท 750.- บาท
เด็ก (สูงต่ำกว่า 90 ซม.)
ฟรี ฟรี
บัตรครอบครัว
(2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก)
2,650.- บาท 2,490.- บาท
บัตรครอบครัว
(2 ผู้ใหญ่ + 2 เด็ก)
3,400.- บาท 3,200.- บาท
บัตรครอบครัว
(2 ผู้ใหญ่ + 3 เด็ก)
4,150.- บาท 3,800.- บาท

ราคานี้รวม

  • บัตรเข้าสวนน้ำ 1 วัน

ราคานี้ไม่รวม

  • บริการเสริมต่างๆของทางสวนน้ำ เช่น ค่าเช่าตู้ล๊อกเกอร์, ผ้าเช็ดตัว
  • รถรับ-ส่ง
  • อาหารและเครื่องดื่ม
  • คาบาน่า

อัตราค่าบริการ + บุฟเฟต์อาหาร (เฉพาะคนไทย)

บัตรรายวัน – ทั้งวัน ราคาปรกติ โปรโมชั่น ถึง
31 ตุลาคม 61
ผู้ใหญ่ + บุฟเฟต์อาหาร
1,489.- บาท 1,200.- บาท
เด็ก + บุฟเฟต์อาหาร
(สูงตั้งแต่ 90 – 121 ซม.)
890.- บาท 950.- บาท
เด็ก (สูงต่ำกว่า 90 ซม.)
ฟรี ฟรี
บัตรครอบครัว + บุฟเฟต์อาหาร
(2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก)
3,350.- บาท 3,190.- บาท
บัตรครอบครัว + บุฟเฟต์อาหาร
(2 ผู้ใหญ่ + 2 เด็ก)
4,300.- บาท 4,100.- บาท
บัตรครอบครัว + บุฟเฟต์อาหาร
(2 ผู้ใหญ่ + 3 เด็ก)
5,250.- บาท 4,900.- บาท

ราคานี้รวม

  • บัตรเข้าสวนน้ำ 1 วัน
  • บุฟเฟต์อาหารทานได้ไม่จำกัด

ราคานี้ไม่รวม

  • บริการเสริมต่างๆของทางสวนน้ำ เช่น ค่าเช่าตู้ล๊อกเกอร์, ผ้าเช็ดตัว
  • รถรับ-ส่ง
  • คาบาน่า

*ติดต่อจองบัตรได้ที่ : 095-038 5535, Line id: phuketdreamtour

 

สวนน้ำรามายณะ มีเครื่องเล่น สไลเดอร์ 21 เครื่อง ทั้งแบบที่ใหญ่ที่สุด ดีที่สุด ตื่นเต้นที่สุด และพบกับสไลเดอร์ที่มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นในเอเชีย สไลเดอร์ของเราสร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในระดับสากล โดยสไลเดอร์สร้างขึ้นโดยบริษัท ไวท์ วอเตอร์ เวสต์ ในประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสไลเดอร์และอุปกรณ์ทางน้ำชั้นนำของโลก และน้ำที่เราใช้มาจากบ่อของเราเองที่ผ่านระบบกรองน้ำคุณภาพสูง – ทำให้บริสุทธิ์ ใสสะอาด และปลอดภัย คุณภาพระดับเดียวกับน้ำดื่ม! เพียงคุณซื้อบัตรผ่านประตูเข้ามาคุณสามารถเล่นสไลเดอร์มากที่สุดและบ่อยที่สุดเท่าที่คุณต้องการ ฟรี ทั้งวัน!

สิ่งอำนวยความสะดวก

เครื่องเล่น และกิจกรรมที่น่าสนใจของสวนน้ำรามายณะนั้นไม่เป็นรองใคร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดและมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ร้านค้ามากมายหลายประเภท บริการนวดไทยที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า คาบาน่าเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ และมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วบริเวณ ทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อความสมบูรณ์ของประสบการณ์ที่คุณจะได้รับจากสวนน้ำที่ใหญ่และดีที่สุดในเอเชีย

กฏระเบียบการเล่นเครื่องเล่น

เพื่อความปลอดภัยในการเล่นเครื่องเล่น เราอนุญาตให้สวมชุดว่ายน้ำอย่างถูกต้องเท่านั้น โดยจะต้องไม่มีส่วนประกอบของ ซิป หัวเข็มขัด กระดุม หรือ โลหะอื่นๆ รวมไปถึงกางเกงยีนส์ หรือกางเกงบอลขาสั้น

สร้อยคอ โทรศัพท์ และ นาฬิกาแบบโลหะ ไม่ได้รับอนุญาตให้สวมใส่ในขณะที่เล่นเครื่องเล่น เราขอแนะนำให้เก็บเครื่องประดับไว้ที่ล็อคเกอร์

ในบริเวณทางเข้าของทุกเครื่องเล่นจะมีป้ายบอกข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องเล่นนั้น ๆ อย่างละเอียด โดยทั่วไปผู้ใช้บริการจะต้องมีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 122 เซนติเมตร ในการเล่นเครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่

เราขอแนะนำว่าหญิงตั้งครรภ์ และผู้ที่มีปัญหาด้านโรคหัวใจ ปัญหาเกี่ยวกับคอและหลัง ไม่ควรเล่นเครื่องเล่น

เครื่องเล่นและกิจกรรมที่น่าสนใจ (ในน้ำ)

1.ดับเบิ้ลเวฟพูล ตื่นตาตื่นใจไปกับชายหาดจำลองที่ยาวกว่า 160 เมตร ดับเบิ้ลเวฟพูล เป็นสระขนาดใหญ่ที่มีคลื่นสองรูปแบบ ครึ่งหนึ่งของจะเป็นคลื่นยักษ์ที่จะมาโยกเขย่าคุณ ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นคลื่นแบบเบาๆให้คุณลอยไปเพลินๆบนห่วงยาง! ระหว่างกลางของสระมีเวทีกลางน้ำขนาดใหญ่ที่จะมาสร้างความบันเทิงที่น่าประทับใจ

2. เลซี่ริเวอร์ ลอยละล่องไปกับห่วงยางได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่หรือจะว่ายน้ำเอง ไปตามสายน้ำที่มีความยาว 600 เมตรของเลซี่ริเวอร์ สัมผัสประสบการณ์ผจญภัยผ่านน้ำตกและม่านน้ำ คุณจะได้ชื่นชมความน่าประทับใจของบรรยากาศของเมืองโบราณที่ยังหลงเหลืออยู่ รวมถึงประติมากรรมเก่าที่ดูลึกลับ ลอดถ้ำโบราณ – ที่เป็นไฮไลท์ของเรา!

3. รีแลกซ์พูล ผ่อนคลายสบายเบาๆไปกับฟองจากุซซี่ใน รีแลกซ์พูล และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆสดชื่นที่บาร์ริมสระน้ำ

4. สระกิจกรรมทางน้ำ ของเรามีขนาดใหญ่กว่าขนาดสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก มีกิจกรรมทางน้ำต่างๆให้ร่วมสนุกได้ตลอดทั้งวัน ทั้งวอลเลย์บอลน้ำ, สอนว่ายน้ำ, แอโรบิกน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือเพียงแค่ผ่อนคลายและเพลิดเพลินเบาๆไปกับฟองจากุซซี่ที่ปลายสระทั้งสองด้าน

5. คิดส์ อควาสแปรช พื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีพื้นนุ่ม มีเครื่องพ่นละอองน้ำและเครื่องฉีดน้ำที่เด็กๆแสนจะชื่นชอบ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก (อายุ 6 เดือน – 6 ปี) แต่ไม่ว่าใครๆก็มาสนุกกับเครื่องเล่นฉีดน้ำนี้ได้

เครื่องเล่นและกิจกรรมที่น่าสนใจ (บนบก)

1.ริเวอร์วอร์ค เดินเล่นรับลมเย็นสบายริมฝั่งแม่น้ำ ชมความสวยงามของธรรมชาติแบบป่าฝนเขตร้อน ความสงบ ร่มรื่น งดงามแบบเอเชีย สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยที่ตลาดน้ำ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้ไทยๆ น้ำผลไม้และ ขนมไทย ที่ส่งถึงมือคุณจากพ่อค้าแม่ค้าบนเรือหางยาว

2. ตลาดน้ำ สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยๆที่ตลาดน้ำ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้สด น้ำผลไม้และ ขนมไทย ที่ส่งถึงมือคุณจากพ่อค้าแม่ค้าบนเรือหางยาว

3. เกาะกลางน้ำ ชมธรรมชาติความสวยงามของเกาะน้ำและสำรวจประติมากรรมที่โดดเด่นของสวนน้ำรามายณะบนเกาะ พบกับความสงบรื่นรมย์ สวยงามแบบไทยๆ – ต้นผลไม้ไทย สมุนไพร และเครื่องเทศ และ อื่นๆอีกมากมาย

4. เขาวงกต ออกแบบเป็นรูปโลโก้ตัว “R” ของเรา อย่าหลงทางล่ะ หาทางออกเจอ
เครื่องเล่นและกิจกรรมอิ่นๆที่น่าสนใจ
1.วอลเลย์บอลชายหาดและฟุตบอล
2.มวยทะเล
3.โปโลน้ำและวอลเลย์บอล
4.ZUMBA
จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-15   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-2   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-3
   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-4   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-5   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-6
   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-7   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-8   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-9
   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-10   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-11   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-12
   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-13   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-สวนน้ำรามายณะ-พัทยา-แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-14