จำหน่ายบัตร ราคาถูก พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ Believe It or Not พัทยา. แหล่งสันทนาการทางความรู้ที่มีชื่อเสียงบระดับโลก โดยมีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในพิพิธภัณฑ์ได้รวบรวมของแปลกลี้ลับพิศดาร และของหายากมากว่า 300 ชิ้น ที่จะทำให้คุณเกิดความตกตะลึง ความแปลกประหลาด และเกิดความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

มีสรรพสิ่งเหลือเชื่อมากมายบนโลก มาเปิดประสบการณ์กับสิ่งน่าทึ่งเหล่านั้นด้วยตาคุณเองได้ที่พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ “เชื่อหรือไม่!”! พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ ท้าให้คุณมาค้นพบสิ่งน่าเหลือเชือและความตื่นเต้นมากมายผ่านเครื่องเล่นมากมาย ที่นี่เรามีสิ่งลี้ลับสุดแปลกน่าค้นหาจากทั่วทุกมุมโลก หรือคุณจะเพลิดเพลินกับโรงภาพยนต์ริบลีส์ 12D ที่จะให้คุณได้สนุกกับการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจด้วยระบบเสียงอันทันสมัยและเอฟเฟคสุดพิเศษ และพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายกับสิ่งลี้ลับ ผจญภัยในโกดังเก็บโลงศพจะทำให้คุณหวาดผวาไปกับตำนานอันน่ากลัวและความหฤโหดมากมาย มาร่วมอึ่งทึ่งแล้วกรีดร้องให้สุดเสียงกับเราสิ!

อัตราค่าบริการ (คนไทย และ ต่างชาติ)

รายการ ผู้ใหญ่ เด็ก
(ความสูงตั้งแต่ 80-120 ซม.)
พิพิธภัณฑ์ เชื่อหรือไม่
ความจริงที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง
360.- บาท 360.- บาท
โกดังผีสิง
เมื่อฝันร้ายมาเยือน
360.- บาท 360.- บาท
โรงภาพยนตร์ทะลุมิติ
200.- บาท 200.- บาท
มหัศจรรย์เขาวงกต 300.- บาท 300.- บาท
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง
หลุยส์ ทุสโซด์ส
300.- บาท 300.- บาท
สวนสนุกสุกสยอง
Scream in the Dark
230.- บาท 230.- บาท
แพ็คเกจสุดคุ้ม
เลือกเล่นได้ 3 อย่าง
650.- บาท 650.- บาท
แพ็คเกจสุดคุ้ม
เลือกเล่นได้ 5 อย่าง
890.- บาท 890.- บาท
แพ็คเกจสุดคุ้ม
เลือกเล่นได้ 7 อย่าง
1,200.- บาท 1,200.- บาท

ราคานี้รวม

  • บัตรเข้าพิพิธภัณฑ์เชื่อหรือไม่

ราคานี้ไม่รวม

  • บริการเสริมต่างๆของทางพิพิธภัณฑ์
  • รถรับ-ส่ง
  • อาหารและเครื่องดื่ม

พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ประกอบด้วยเครื่องเล่นทั้งหมด 7 เครื่องเล่น ดังนี้

1. พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ “เชื่อหรือไม่!” – ตามมาดูของแปลกจากทั่วโลกกัน คุณจะได้ทึ่งไปกับสิ่งแปลกๆกว่า 350 ประเภท เช่น หน้ากากหนังมนุษย์ หัวคนย่อส่วนเหลือ 3 นิ้ว เรือจำลองไททานิคจากไม้ขีดไฟมากกว่า 1,000,000 ก้าน ชายผู้มีลูกตาดำ 4 ลูกตา ม้า 3 ขา ธิดาหมาป่า และอื่นๆ อีกมากมาย

2. Haunted Adventure – ฝันร้ายจะเป็นจริงที่นี่ มาร่วมเปิดประสบการณ์ขวัญผวากับตำนานสุดหลอนและภูตผีปีศาจสุดสยองลายล้อมตัวคุณ

3. โรงภาพยนต์ 12D – หนึ่งเดียวในไทย ร่วมสนุกสุดมันส์ และความบันเทิงมากมายกับที่นั่งไฮเทคสุดพิเศษ จอแสดงภาพขนาด 70 มม. และ 12 เอฟเฟคสุดทันสมัย

4. Infinity Maze – ประตูสู่ดินแดนมหัศจรรย์ 20 นาทีกับมิติพิศวง ภาพลวงตาขนาดใหญ่ในการเดินทางแบบอิฟินิตี้

5. พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งหลุยส์ทุสโซต์ – ที่แรกในไทยและสาขาที่ 5 ของโลก ประกอบด้วย หุ่นขี้ผึ้ง 68 ตัว ทั้งเหล่าคนมีชื่อเสียงระดับโลกและของไทย

6. Scream in the Dark – ทำคะแนนด้วยเสียงกรีดร้อง! รอดพ้นการเดินทางสุดพิศวงครั้งนี้ด้วยความแม่นยำในการยิงปืนของคุณ แล้วกรีดร้องให้สุดเสียงเท่าที่จะทำได้

7. The Vault – เขาวงกตลำแสงเลเซอร์สุดท้าทาย ผ่านเขาวงกตนี้ไปให้ได้โดยห้ามสัมผัสกับลำแสงสีเขียวเด็ดขาด ขอให้โชคดี!

เวลาให้บริการ
ทุกวัน 11.00-23.00 น.

จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-19

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-18   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-2

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-3   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-4   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-5

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-6   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-7   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-8

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-9   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-10   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-11

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-12   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-13   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-14

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-15   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-16   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-17