จำหน่ายบัตร ราคาถูก พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ Believe It or Not พัทยา

จำหน่ายบัตร ราคาถูก พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่ Believe It or Not พัทยา. แหล่งสันทนาการทางความรู้ที่มีชื่อเสียงบระดับโลก โดยมีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในพิพิธภัณฑ์ได้รวบรวมของแปลกลี้ลับพิศดาร และของหายากมากว่า 300 ชิ้น ที่จะทำให้คุณเกิดความตกตะลึง ความแปลกประหลาด และเกิดความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

มีสรรพสิ่งเหลือเชื่อมากมายบนโลก มาเปิดประสบการณ์กับสิ่งน่าทึ่งเหล่านั้นด้วยตาคุณเองได้ที่พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ “เชื่อหรือไม่!”! พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ ท้าให้คุณมาค้นพบสิ่งน่าเหลือเชือและความตื่นเต้นมากมายผ่านเครื่องเล่นมากมาย ที่นี่เรามีสิ่งลี้ลับสุดแปลกน่าค้นหาจากทั่วทุกมุมโลก หรือคุณจะเพลิดเพลินกับโรงภาพยนต์ริบลีส์ 12D ที่จะให้คุณได้สนุกกับการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจด้วยระบบเสียงอันทันสมัยและเอฟเฟคสุดพิเศษ และพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายกับสิ่งลี้ลับ ผจญภัยในโกดังเก็บโลงศพจะทำให้คุณหวาดผวาไปกับตำนานอันน่ากลัวและความหฤโหดมากมาย มาร่วมอึ่งทึ่งแล้วกรีดร้องให้สุดเสียงกับเราสิ!

อัตราค่าบริการ (คนไทย และ ต่างชาติ)

รายการ ผู้ใหญ่ เด็ก
(ความสูงตั้งแต่ 80-120 ซม.)
พิพิธภัณฑ์ เชื่อหรือไม่
ความจริงที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง
360.- บาท 360.- บาท
โกดังผีสิง
เมื่อฝันร้ายมาเยือน
360.- บาท 360.- บาท
โรงภาพยนตร์ทะลุมิติ
200.- บาท 200.- บาท
มหัศจรรย์เขาวงกต 300.- บาท 300.- บาท
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง
หลุยส์ ทุสโซด์ส
300.- บาท 300.- บาท
สวนสนุกสุกสยอง
Scream in the Dark
230.- บาท 230.- บาท
แพ็คเกจสุดคุ้ม
เลือกเล่นได้ 3 อย่าง
650.- บาท 650.- บาท
แพ็คเกจสุดคุ้ม
เลือกเล่นได้ 5 อย่าง
890.- บาท 890.- บาท
แพ็คเกจสุดคุ้ม
เลือกเล่นได้ 7 อย่าง
1,200.- บาท 1,200.- บาท

ราคานี้รวม

  • บัตรเข้าพิพิธภัณฑ์เชื่อหรือไม่

ราคานี้ไม่รวม

  • บริการเสริมต่างๆของทางพิพิธภัณฑ์
  • รถรับ-ส่ง
  • อาหารและเครื่องดื่ม

พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ประกอบด้วยเครื่องเล่นทั้งหมด 7 เครื่องเล่น ดังนี้

1. พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ “เชื่อหรือไม่!” – ตามมาดูของแปลกจากทั่วโลกกัน คุณจะได้ทึ่งไปกับสิ่งแปลกๆกว่า 350 ประเภท เช่น หน้ากากหนังมนุษย์ หัวคนย่อส่วนเหลือ 3 นิ้ว เรือจำลองไททานิคจากไม้ขีดไฟมากกว่า 1,000,000 ก้าน ชายผู้มีลูกตาดำ 4 ลูกตา ม้า 3 ขา ธิดาหมาป่า และอื่นๆ อีกมากมาย

2. Haunted Adventure – ฝันร้ายจะเป็นจริงที่นี่ มาร่วมเปิดประสบการณ์ขวัญผวากับตำนานสุดหลอนและภูตผีปีศาจสุดสยองลายล้อมตัวคุณ

3. โรงภาพยนต์ 12D – หนึ่งเดียวในไทย ร่วมสนุกสุดมันส์ และความบันเทิงมากมายกับที่นั่งไฮเทคสุดพิเศษ จอแสดงภาพขนาด 70 มม. และ 12 เอฟเฟคสุดทันสมัย

4. Infinity Maze – ประตูสู่ดินแดนมหัศจรรย์ 20 นาทีกับมิติพิศวง ภาพลวงตาขนาดใหญ่ในการเดินทางแบบอิฟินิตี้

5. พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งหลุยส์ทุสโซต์ – ที่แรกในไทยและสาขาที่ 5 ของโลก ประกอบด้วย หุ่นขี้ผึ้ง 68 ตัว ทั้งเหล่าคนมีชื่อเสียงระดับโลกและของไทย

6. Scream in the Dark – ทำคะแนนด้วยเสียงกรีดร้อง! รอดพ้นการเดินทางสุดพิศวงครั้งนี้ด้วยความแม่นยำในการยิงปืนของคุณ แล้วกรีดร้องให้สุดเสียงเท่าที่จะทำได้

7. The Vault – เขาวงกตลำแสงเลเซอร์สุดท้าทาย ผ่านเขาวงกตนี้ไปให้ได้โดยห้ามสัมผัสกับลำแสงสีเขียวเด็ดขาด ขอให้โชคดี!

เวลาให้บริการ
ทุกวัน 11.00-23.00 น.

จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-19

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-18   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-2

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-3   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-4   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-5

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-6   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-7   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-8

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-9   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-10   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-11

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-12   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-13   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-14

   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-15   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-16   จำหน่ายบัตร-ราคาถูก-พิพิธภัณฑ์-ริบลีส์-เชื่อหรือไม่-Believe-It-or-Not-พัทยา-17