จำหน่ายบัตรเข้า สวนน้ำ รามายณะ พัทยา
Ramayana Water Park Pattaya

สวนน้ำรามายณะ เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ใน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งสวนน้ำนี้มีเนื้อที่มากกว่า 100 ไร่ ทำให้เป็นหนึ่งในสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สวนน้ำรามายณะ มีเครื่องเล่น สไลเดอร์ 21 เครื่อง ทั้งแบบที่ใหญ่ที่สุด ดีที่สุด ตื่นเต้นที่สุด และพบกับสไลเดอร์ที่มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้นในเอเชีย สไลเดอร์ของเราสร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในระดับสากล โดยสไลเดอร์สร้างขึ้นโดยบริษัท ไวท์ วอเตอร์ เวสต์ ในประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสไลเดอร์และอุปกรณ์ทางน้ำชั้นนำของโลก และน้ำที่เราใช้มาจากบ่อของเราเองที่ผ่านระบบกรองน้ำคุณภาพสูง – ทำให้บริสุทธิ์ ใสสะอาด และปลอดภัย คุณภาพระดับเดียวกับน้ำดื่ม! เพียงคุณซื้อบัตรผ่านประตูเข้ามาคุณสามารถเล่นสไลเดอร์มากที่สุดและบ่อยที่สุดเท่าที่คุณต้องการ ฟรี ทั้งวัน!

เครื่องเล่นและกิจกรรมที่น่าสนใจ (ในน้ำ)

1.ดับเบิ้ลเวฟพูล ตื่นตาตื่นใจไปกับชายหาดจำลองที่ยาวกว่า 160 เมตร ดับเบิ้ลเวฟพูล เป็นสระขนาดใหญ่ที่มีคลื่นสองรูปแบบ ครึ่งหนึ่งของจะเป็นคลื่นยักษ์ที่จะมาโยกเขย่าคุณ ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นคลื่นแบบเบาๆให้คุณลอยไปเพลินๆบนห่วงยาง! ระหว่างกลางของสระมีเวทีกลางน้ำขนาดใหญ่ที่จะมาสร้างความบันเทิงที่น่าประทับใจ

2. เลซี่ริเวอร์ ลอยละล่องไปกับห่วงยางได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบคู่หรือจะว่ายน้ำเอง ไปตามสายน้ำที่มีความยาว 600 เมตรของเลซี่ริเวอร์ สัมผัสประสบการณ์ผจญภัยผ่านน้ำตกและม่านน้ำ คุณจะได้ชื่นชมความน่าประทับใจของบรรยากาศของเมืองโบราณที่ยังหลงเหลืออยู่ รวมถึงประติมากรรมเก่าที่ดูลึกลับ ลอดถ้ำโบราณ – ที่เป็นไฮไลท์ของเรา!

3. รีแลกซ์พูล ผ่อนคลายสบายเบาๆไปกับฟองจากุซซี่ใน รีแลกซ์พูล และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มเย็นๆสดชื่นที่บาร์ริมสระน้ำ

4. สระกิจกรรมทางน้ำ ของเรามีขนาดใหญ่กว่าขนาดสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก มีกิจกรรมทางน้ำต่างๆให้ร่วมสนุกได้ตลอดทั้งวัน ทั้งวอลเลย์บอลน้ำ, สอนว่ายน้ำ, แอโรบิกน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือเพียงแค่ผ่อนคลายและเพลิดเพลินเบาๆไปกับฟองจากุซซี่ที่ปลายสระทั้งสองด้าน

5. คิดส์ อควาสแปรช พื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีพื้นนุ่ม มีเครื่องพ่นละอองน้ำและเครื่องฉีดน้ำที่เด็กๆแสนจะชื่นชอบ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับเด็กเล็ก (อายุ 6 เดือน – 6 ปี) แต่ไม่ว่าใครๆก็มาสนุกกับเครื่องเล่นฉีดน้ำนี้ได้

เครื่องเล่นและกิจกรรมที่น่าสนใจ (บนบก)

1.ริเวอร์วอร์ค เดินเล่นรับลมเย็นสบายริมฝั่งแม่น้ำ ชมความสวยงามของธรรมชาติแบบป่าฝนเขตร้อน ความสงบ ร่มรื่น งดงามแบบเอเชีย สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยที่ตลาดน้ำ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้ไทยๆ น้ำผลไม้และ ขนมไทย ที่ส่งถึงมือคุณจากพ่อค้าแม่ค้าบนเรือหางยาว

2. ตลาดน้ำ สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมแบบไทยๆที่ตลาดน้ำ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งลิ้มลอง ผลไม้สด น้ำผลไม้และ ขนมไทย ที่ส่งถึงมือคุณจากพ่อค้าแม่ค้าบนเรือหางยาว

3. เกาะกลางน้ำ ชมธรรมชาติความสวยงามของเกาะน้ำและสำรวจประติมากรรมที่โดดเด่นของสวนน้ำรามายณะบนเกาะ พบกับความสงบรื่นรมย์ สวยงามแบบไทยๆ – ต้นผลไม้ไทย สมุนไพร และเครื่องเทศ และ อื่นๆอีกมากมาย

4. เขาวงกต ออกแบบเป็นรูปโลโก้ตัว “R” ของเรา อย่าหลงทางล่ะ หาทางออกเจอ
เครื่องเล่นและกิจกรรมอิ่นๆที่น่าสนใจ
1.วอลเลย์บอลชายหาดและฟุตบอล
2.มวยทะเล
3.โปโลน้ำและวอลเลย์บอล
4.ZUMBA

จำหน่ายบัตรเข้า สวนน้ำ รามายณะ พัทยา
Ramayana Water Park Pattaya
ราคาบัตร ต่อ ท่าน (เฉพาะคนไทย)
*เดินทางตั้งแต่ 15 มีนาคม 2566 – 31 ธันวาคม 2566*

รายการราคาปรกติโปรโมชั่น!
ผู้ใหญ่1,490.-บาท799.บาท
เด็ก (สูงตั้งแต่ 106 ซม. ขึ้นไป)1,490.-บาท799.-บาท
เด็ก (สูงต่ำกว่า 106 ซม.)890.-บาทฟรี

สวนน้ำเปิดทำการเปิดให้บริการทุกวัน *ยกเว้นวันพุธ
เวลาเปิดทำการ11.00 – 18.00 น.
สิ่งที่ต้องนำมาครีมกันแดด / หมวก / แว่นกันแดด / กล้องถ่ายรูป / โทรศัพท์มือถือ / เงินสดติดตัว
ทัวร์รวม
บัตรเข้าสวนน้ำ
ทัวร์ไม่รวม
รถรับ-ส่ง
ทิป หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรแกรมข้างต้น
ล็อคเกอร์ / ผ้าขนหนู
หมายเเหตุ
  • เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 106 ซม. เข้าฟรี 
  • อายุการใช้งานของบัตร : ใช้งานได้เฉพาะในวันที่คุณเลือกจองและภายในเวลาให้บริการเท่านั้น

เบอร์ติดต่อ-ทัวร์ภูเก็ต-ดรีม-ทัวร์-กระบี่-พังงา-สมุย-ทั่วไทย

สวนน้ำ-สไลด์เดอร์-พัทยา
สวน-สนุก-สวน-น้ำ-พัทยา
ramayana-water-park-พัทยา
บัตร-เข้า-สวนน้ำ-พัทยา
พัทยา-ramayana-สวนน้ำ
พัทยา-เครื่องเล่น-สวนน้ำ-รามายณะ
พัทยา-สวนน้ำ
ราคาตั๋ว-เข้า-สวนน้ำ-พัทยา-รามายณะ
สวนน้ำ-พัทยา
สวนน้ำ-รามายณะ-เปิดให้บริการ-2565

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating