กิจกรรมโหนสลิง กระบี่ ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ Tree Top Adventure. หากใครที่ชอบความท้าทาย ความหวาดเสียว ต้องมาที่นี้ที่ ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ กระบี่ สามารถจองบัตรราคาถูกได้ที่ ทัวร์ภูเก็ต ดรีม โทร 095-038 5535

กระบี่ กิจกรรม tree top adventure

ทรีท๊อป แอ๊ดเวนเจอร์ พาร์ค กระบี่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2555 โดยนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งที่มีใจรักในกิจกรรมตื่นเต้นท้าทายกับการปีนป่าย ห้อยโหนไปตามต้นไม้และได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีประสบการออกแบบกิจกรรมรูปแบบนี้มาแล้วหลายแห่งในยุโรป ร่วมถึงในหลายจังหวัดของประเทศไทยเช่น เกาะช้าง พัทยา กาญจนบุรี กระบี่ และล่าสุดได้สร้างสะพานทางเดินเรือนยอดไม้ภายในสวนแม่ฟ้าหลวง ดอยตุง จ.เชียงราย

ทรีท๊อป แอ๊ดเวนเจอร์ ตั้งอยู่บริเวณเขตพื้นที่ป่าชุมชน บ้านคีรีวงศ์ คือหมู่บ้านตั้งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ จ.กระบี่ เป็นหมู่บ้านชนบท ดั้งเดิมชาวบ้านมีอาชีพหลักคือทำสวนทำไร่จึงเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบและสวยงาม

ทรีท๊อป แอ๊ดเวนเจอร์ มีด้วยกันทั้งหมด 4 ฐาน หรือ 56 สถานี ซึ่งจะมีระดับความยากง่ายต่างกัน

สถานีฝึกหัด จุดนี้ผู้ฝึกหัดจะได้รับฟังคำบรรยายเรื่องความปลอดภัยและการสาธิตจากผู้เชี่ยวชาญของเรา การสวมใส่ชุด อุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งจะทำเป็นรายบุคคล จากนั้นผู้เข้าร่วมการฝึกจะได้ขึ้นทดสอบจริงโดยมีผู้เชี่ยวชาญดูแลและให้คำแนะนำ

สถานีสีเขียว เป็นสถานีที่อยู่ในระดับความสูงไม่เกิน 10 เมตร ซึ่งเป็นฐานที่เหมาะกับเด็กและผู้ที่อยากท้าท้ายความสามารถเบื้องต้น ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 12 ฐาน

สถานีสีฟ้า เป็นสถานีที่มีระดับความสูงมากกว่าสถานีสีเขียวประมาณ 6 เมตร มีจุดไฮไลท์อยู่ที่ เกมปั่นจักรยานบนสะพาน เกมขี่ไม้กวาดและเกมทาร์ซาน ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 12 ฐาน

สถานีสีแดง เป็นสถานีที่มีความสูงประมาณ 30 เมตร จากพื้นดิน เป็นสถานีที่เน้นการเล่น Zip line เป็นหลักและมีกิจกรรมปีนหน้าผา Via Ferrata, Double zip line ซึ่งสามารถทำกิจรรมพร้อมกันสองคน ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 16 ฐาน

สถานีสีดำ ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะและสมรรถภาพของร่างการเพื่อให้ผ่านฐานต่างๆไปได้ เช่นเดินบนราวไม้ไผ่ เดินบนเชือก และการไต่เชือก เป็นต้น ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 16 ฐาน

อัตราค่าบริการ รับ-ส่ง (เฉพาะคนไทย)

1.ครึ่งวันเช้า/บ่าย 50 ฐาน ราคาปรกติ ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่ 1,700.-บาท 1,400.-บาท
เด็ก (4-11 ปี) 1,700.-บาท 1,300.-บาท
2.เต็มวัน 50 ฐาน + นวดไทย ราคาปรกติ ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่ 2,300.-บาท 1,800.-บาท
เด็ก (4-11 ปี) 2,300.-บาท 1,700.-บาท

*เด็กจะต้องสูงตั้งแต่ 140 ซม. ขึ้นไป แต่อายุไม่เกิน 11 ปี และจะต้องมีผู้ปรกครองคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา*

ราคานี้รวม

  • รถรับ-ส่ง จากที่พัก ไปแคมป์ (เฉพาะเขตพื้นที่)
  • อาหาร ผลไม้ น้ำ
  • *เต็มวัน รวมนวดไทย

   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-19   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-18   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-17

   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-16   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-15   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-14

   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-13   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-12   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-11

   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-10   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-9   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-8

   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-7   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-6   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-5

   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-4   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-3   กิจกรรมผาดโผนบนต้นไม้-โหนสลิง-กระบี่-ทรีท็อป-แอดเวนเจอร์-2

เบอร์ติดต่อ-ทัวร์ภูเก็ต-ดรีม-ทัวร์-กระบี่-พังงา-สมุย-ทั่วไทย