โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์

Aonang Viva Resort ตั้งอยู่บนหาดอ่าวนาง รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหาร บาร์ และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราด้วยการเดินเพียง 5 นาที ส่วนสนามมวยอ่าวนางกระบี่อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 700 เมตร

รีสอร์ทแห่งนี้มีแผนกต้อนรับที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง มีรถรับส่งสนามบิน พื้นที่รับฝากสัมภาระและมีพื้นที่จอดรถฟรี

แต่ละห้องของรีสอร์ทอ่าวนางวีว่าประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและมีระเบียง รวมทั้งมีตู้เย็นและเครื่องชงกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผมและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

Superior Room

   ที่พัก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-รับ-จอง-โรงแรม-ราคาถูก-หาดนพรัตน์   ที่พัก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-รับ-จอง-โรงแรม-ราคาถูก-หาดนพรัตน์-2   ที่พัก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-รับ-จอง-โรงแรม-ราคาถูก-หาดนพรัตน์-3

   ที่พัก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-รับ-จอง-โรงแรม-ราคาถูก-หาดนพรัตน์-4   ที่พัก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-รับ-จอง-โรงแรม-ราคาถูก-หาดนพรัตน์-5   ที่พัก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-รับ-จอง-โรงแรม-ราคาถูก-หาดนพรัตน์-6

Deluxe Room

   รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ในกระบี่-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-หาดนพรัตน์-ห้อง-ดีลักซ์   รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ในกระบี่-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-หาดนพรัตน์-ห้อง-ดีลักซ์-2   รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ในกระบี่-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-หาดนพรัตน์-ห้อง-ดีลักซ์-3

   รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ในกระบี่-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-หาดนพรัตน์-ห้อง-ดีลักซ์-4   รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ในกระบี่-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-หาดนพรัตน์-ห้อง-ดีลักซ์-5   รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ในกระบี่-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-หาดนพรัตน์-ห้อง-ดีลักซ์-6

Deluxe With Jacuzzi Room

   โรงแรม-ที่พัก-หาดนพรัตน์-กระบี่-ราคาถูก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-ดีลักซ์-จากุซี   โรงแรม-ที่พัก-หาดนพรัตน์-กระบี่-ราคาถูก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-ดีลักซ์-จากุซี-2   โรงแรม-ที่พัก-หาดนพรัตน์-กระบี่-ราคาถูก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-ดีลักซ์-จากุซี-3

   โรงแรม-ที่พัก-หาดนพรัตน์-กระบี่-ราคาถูก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-ดีลักซ์-จากุซี-4   โรงแรม-ที่พัก-หาดนพรัตน์-กระบี่-ราคาถูก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-ดีลักซ์-จากุซี-5   โรงแรม-ที่พัก-หาดนพรัตน์-กระบี่-ราคาถูก-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-ดีลักซ์-จากุซี-6

Pool Access Room

   เอเย่น-รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ราคาถูก-กระบี่-หาดนพรัตน์-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-พูลเอคแซต  เอเย่น-รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ราคาถูก-กระบี่-หาดนพรัตน์-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-พูลเอคแซต-2   เอเย่น-รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ราคาถูก-กระบี่-หาดนพรัตน์-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-พูลเอคแซต-3

   เอเย่น-รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ราคาถูก-กระบี่-หาดนพรัตน์-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-พูลเอคแซต-4   เอเย่น-รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ราคาถูก-กระบี่-หาดนพรัตน์-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-พูลเอคแซต-5   เอเย่น-รับจอง-ที่พัก-โรงแรม-ราคาถูก-กระบี่-หาดนพรัตน์-อ่าวนาง-วีว่า-รีสอร์ท-ห้อง-พูลเอคแซต-6

Hotel

   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-2   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-3   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-8

   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-9   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-10   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-4

   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-5   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-6   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-7

   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-11   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-12   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-13

   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-14   โรงแรม-ที่พัก-ราคา-ถูก-3-ดาว-อ่าว-นาง-วีว่า-รีสอร์ท-กระบี่-หาดนพรัตน์-15