ทางทัวร์ภูเก็ต ดรีม ได้รวบรวมข้อมูลทัวร์ของจังหวัดกระบี่ทั้ง แพคเกจทัวร์วันเดย์ แพคเกจทัวร์พร้อมที่พักโรงแรมไว้ในที่นี้แล้ว

กระบี่ Early Bird ทัวร์รุ่งเช้า เกาะพีพี-เกาะไผ่ + 4 เกาะ เรือสปีดโบ๊ท

หากได้มาเยืนจังหวัดกระบี่ และต้องการเที่ยวแบบสบายๆ หลีกหนีคนเยอะๆ ทางเราขอแนะนำโปรแกรม Early Bird ทัวร์ที่ออกตอนรุ่งเช้า โดยใช้เรือสปีดโบ๊ท
กระบี่-ทัวร-ื-1-วัน-เกาะพีพี-อ่าวมาหยา

กระบี่ ทัวร์ 1 วัน เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไผ่ เรือสปีดโบ๊ท

โปรแกรมทัวร์กระบี่ เรือสปีดโบ๊ท แบบจอยทัวร์ - เที่ยวกระบี่ ทัวร์เกาะพีพี ดำน้ำดูปะการังใต้ท้องทะเลสีฟ้าคราม แวะชมความสวยงามของ อ่าวมาหยา สถานที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก มาตามรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง
ทัวร์-วันเดย์-กระบี่-เกาะปอดะ-4-เกาะ-เรือหางยาว

กระบี่ ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก ถ้ำพระนาง เกาะไก่ เกาะปอดะ เรือหางยาว

กระบี่ อีกหนึ่งจังหวัด ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทย และชาวต่างชาติ - โปรแกรมทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติ ท้องฟ้า ภูเขา
เรือสปีดโบ๊ททัวร์-กระบี่-4-เกาะ-ปอดะ-ไก่-ถ้ำพระนาง-ทะเลแหวก-3

กระบี่ ทัวร์ 4 เกาะ ทะเลแหวก ไร่เลย์ เรือสปีดโบ๊ท

การเดินทางเที่ยวชม ทัวร์ กระบี่ 4 เกาะ โดยจะใช้เป็นเรือสปีดโบ๊ท ขนาด 2 ถึง 3 เครื่องยนต์ ทำให้ระยะเวลาในการเดินทางไม่ไกลมากจากชายฝั่ง โปรแกรมนี้เหมาะกับท่านที่เพิ่งเคยมาเยือนกระบี่เป็นครั้งแรก
ซันเซ็ท-ดินเนอร์-ทัวร์-7-เกาะ-เรือสปีดโบ๊ท-กระบี่

กระบี่ ทัวร์ 7 เกาะ ครึ่งวันบ่าย ซันเซ็ท เรือสปีดโบ๊ท

โปรแกรมทัวร์กระบี่ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงกระบี่ ก่อนบ่าย หรือช่วงเช้า และอยากเที่ยวเกาะช่วงบ่าย ทางเราขอแขะนำโปรแกรมทัวร์ 7 เกาะ ครึ่งวันบ่าย ชมพระอาทิตย์ตก และทานดินเนอร์ที่หาดไร่เลย์ โดยเรือสปีดโบ๊ท ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วในการเดินทาง

กระบี่ ทัวร์ 7 เกาะ ครึ่งวันบ่าย ซันเซ็ท เรือหางยาว

โปรแกรมทัวร์กระบี่ แบบครึ่งวันบ่าย โปรแกรมสำหรับท่านใดที่ไม่ต้องการตื่นเช้า หรือไม่มีเวลาช่วงเช้า ซึ่งโปรแกรมนี้จะพาไปเที่ยวทะเลแหวก และอีกหลายเกาะถึง 7 เกาะ และตอนเย็นก็รอดูพระอาทิตย์ตก Sunset ที่ริมหาดถ้ำพระนาง พร้อมทานอาหาร

กระบี่ ทัวร์ 7 เกาะ ครึ่งวันบ่าย ซันเซ็ท เรือใหญ่

โปรแกรมทัวร์กระบี่ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาถึงกระบี่ ก่อนบ่าย หรือช่วงเช้า และอยากเที่ยวเกาะช่วงบ่าย ทางเราขอแขะนำโปรแกรมทัวร์ 7 เกาะ ครึ่งวันบ่าย ชมพระอาทิตย์ตก และทานดินเนอร์ที่หาดไร่เลย์
กระบี่-ทัวร์-เกาะรอก-เกาะห้า-เรือสปีดโบ๊ท-Speedboat-2

กระบี่ ทัวร์ เกาะรอก เกาะห้า เรือสปีดโบ๊ท Speedboat

ทัวร์เกาะรอก ดำน้ำดูปะการัง ปลาการ์ตูน เรือสปีดโบ๊ทที่จะออกเดินทางจากจังหวัดกระบี่ บริการรถรับส่งจากที่พักฟรี ในเขตพื้นที่อ่าวนาง ในตัวเมืองกระบี่
real-rocks-climbing-กระบี่-ทัวร์สอน-ปีนผา-อ่าวไร่เลย์

กระบี่ ทัวร์ครึ่งวัน ปีนหน้าผา อ่าวไร่เลย์ Real Rocks Climbing

กิจกรรมปีนผาที่ หาดไร่เลย์ เป็นผาหินปูน ซึ่การปีนผาที่ไร่เลย์ สามารถทำได้ตลอดทั้งปี และในช่วงเดือนเมษายนของทุกปี จะมีการจัดกิจกรรม ปีนผา และบริเวณที่นิยมปีนผาคือบริเวณ ไร่เลย์ตะวันออก อ่าวต้นไทร และเขาแถวถ้ำพระนางใน

กระบี่ ทัวร์ตกปลา เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ๊ท เต็มวัน

บริการให้เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ๊ท ตกปลา แบบเต็มวัน เต็มที่ถึง 8 ชั่วโมง สถานที่ที่ใช้ในการตกปลา บริเวณ เกาะไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ ทะเลแหวก เป็นต้น
กระบี่-ทัวร์เรือยอร์ชลำใหญ่-สุดหรู-ชมพระอาทิตย์ตก

กระบี่ ทัวร์ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก 4 เกาะ เรือยอร์ชคาตามารัน

โปรแกรมเที่ยวกระบี่ ล่องเรือหรู ที่จะพาทุกท่านไปชมความสวยงามของปากน้ำกระบี่ ป่าโกงกาง อนุสาวรีย์ปูดำ และ เขาขนาบน้ำสัญลักษณ์ของจังหวัดกระบี่ เรือยอร์หรูคาตามารันมุ่งหน้าสู่ท้องทะเลอันดามัน ชมทิวทัศน์ เกาะปอดะ เกาะไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ
กระบี่-ทัวร์ล่องแก่ง-Rafting-สองแพรก-พังงา-วัดถ้ำลิง-เอทีวี-โหนสลิง

กระบี่ ทัวร์ล่องแก่ง Rafting สองแพรก พังงา วัดถ้ำลิง เอทีวี โหนสลิง

กระบี่ กิจกรรมการล่องแก่ง พังงา เป็นกิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้น ซึ่งใช้แพยาง ที่สามารถนั่งได้ 5-6 ท่าน ต่อ ลำ ล่องแก่งจะใช้ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร