ทางทัวร์ภูเก็ต ดรีม ได้รวบรวมข้อมูลทัวร์ของจังหวัดพังงา และเขาหลักทั้ง แพคเกจทัวร์วันเดย์ รถรับส่ง และแพคเกจทัวร์พร้อมที่พักโรงแรมไว้ในที่นี้แล้ว

หมู่-เกาะสิมิลัน
Popular!

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน เรือสปีดโบ๊ทเลิฟอันดามัน

เกาะสิมิลัน สิมิลัน ในภาษายาวี แปลว่า 9 ซึ่งเท่ากับจำนวนเกาะ และเป็นสถานที่ในฝันของทุกคน. หมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่กลางมหาสมุทรอินเดียที่อยู่ไกลจากแผ่นดินใหญ่
หมู่บ้าน-ชาวมอแกน-เกาะสุรินทร์
Popular!

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน เรือสปีดโบ๊ท Love Andaman

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ สถานที่ที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นปะการังนานาชนิด ทั้งปะการังผักกาด ปะการังสมอง ปะการังเขากวาง 
5.00 / 1 review
per person
สิมิลัน-ทัวร์-เรือซีสตาร์-สปีดโบ๊ท
Popular!

ทัวร์เกาะสิมิลัน 1 วัน เรือสปีดโบ๊ท seastar

หมู่เกาะสิมิลัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ครบทุกรสชาติ ตั้งแต่การเที่ยวชายหาด ดำน้ำดูปะการัง ศึกษาธรรมชาติ และจุดชมวิวที่สวยงาม.
5.00 / 2 reviews
per person
หมู่เกาะสิมิลัน-เรือสปีดคาตามารัน-1-ชั้น
Popular!

ทัวร์เกาะสิมิลัน ภูเก็ต เขาหลัก เรือสปีดคาตามารัน 1 ชั้น

หมู่เกาะสิมิลัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ครบทุกรสชาติ ตั้งแต่การเที่ยวชายหาด ดำน้ำดูปะการัง ศึกษาธรรมชาติ และจุดชมวิวที่สวยงาม.
เกาะ-8-หินเรือใบ-หมู่เกาะสิมิลัน-พังงา-ทัวร์
Popular!

พังงา-ภูเก็ต ทัวร์วันเดย์ หมู่เกาะสิมิลัน Check-in Andaman

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน สามารถดำน้ำ ได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก สามารถพบปลาที่หายาก เช่น วาฬ โลมา ปลาไหลมอเร่ (moray) แนวปะการังที่พบในเขต 
บ้านชาวประมง-เกาะสุรินทร์-พังงา
Popular!

หมู่เกาะสุรินทร์ ทัวร์ 1 วันร์ เรือสปีดโบ๊ท Seastar

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ จ. พังงา โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ทะเล ทางเรือซีสตาร์จะพาทุกท่านไปสนุกกับการดำน้ำตื้น
5.00 / 1 review
per person
เรือ-สปีด-คาตามารัน-2-ชั้น-ทัวร์สิมิลัน
Popular!

เกาะสิมิลัน ราคา เรือสปีดคาตามารัน 2 ชั้น

หมู่เกาะสิมิลัน ได้รับการยกย่องจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ กับเรือสปีดคาตามารัน แบบ 2 ชั้น ที่ให้ความสะดวกสบายในการเดินทาง
5.00 / 1 review
per person
เรือหางยาว-ส่วนตัว-ไพรเวท-เช่า-เหมาลำ-เขาตะปู-เขาพิงกัน-เกาะปันหยี

เช่าเหมาลำ เรือหางยาว เรือหัวโทง เขาตะปู อ่าวพังงา เกาะปันหยี

เช่าเหมาลำ เรือหางยาว / เรือหัวโทง ส่วนตัว เที่ยวอ่าวพังงา สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว แบบครอบครัว หรือแบบกลุ่มเพื่อนๆ ในราคาสำหรับคนไทย เรือของเรามีบริการเรือนำเที่ยวแบบเช่าเหมาลำเรือหางยาว แบบหัวโทง ออกเดินทางทุกวัน
เหมาลำ-เช่า-เรือหางยาว-เที่ยว-อ่าวพังงา-เขาตะปู-เกาะปันหยี

เช่าเหมาลำเรือหางยาว เที่ยวเขาตะปู อ่าวพังงา เกาะปันหยี

การท่องเที่ยวอ่าวพังงา นั้นสามารถเลือกเที่ยวได้หลากหลายแบบ และเป็นเรื่องง่าย ทั้งแบบเรือหางยาว เรือสปีดโบ๊ท เรือใหญ่ เป็นต้น สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว แบบครอบครัว หรือแบบกลุ่มเพื่อนๆ ในราคาสำหรับคนไทย