ทางทัวร์ภูเก็ต ดรีม ได้รวบรวมข้อมูลทัวร์ของจังหวัดภูเก็ตทั้ง แพคเกจทัวร์วันเดย์ รถรับส่ง และแพคเกจทัวร์พร้อมที่พักโรงแรมไว้ในที่นี้แล้ว

วันเดย์ทัวร์-อ่าวพังงา-เขาตะปู-พายแคนู-เกาะห้อง-เล่นน้ำเกาะยาวใหญ่

Lazy ทัวร์อ่าวพังงา พายเรือแคนู – เกาะยาว แหลมหาด เรือสปีดโบ๊ท

เที่ยวภูเก็ต กับทัวร์วันเดย์อ่าวพังงา พายเรือแคนูถ้ำลอด ชมธรรมชาติ เล่นกิจกรรมแพดเดิ้ลบอร์ด และเรือแคนูใส ที่ แหลมหาด เกาะยาวใหญ่
ภูเก็ต-ทัวร์เกาะพีพี-รอบ-10-โมง-เรือสปีดโบ๊ท

Lazy ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ รอบ 10 โมง เรือสปีดโบ๊ท

แนะนำทริปตื่นสาย โปรแกรมทัวร์ Lazy เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่แมว โดยเรือสปีดโบ๊ทขนาด 2-3 เครื่องยนต์ ของ SeaStar ที่มีขนาดกว้างไม่แออัด ที่นั่งสบาย
สปีดโบ๊ท-2-และ-3-เครื่องยนต์-เช่าเหมาลำ-ท่าเรืออ่าวฉลอง-2

Speedboat ภูเก็ต เช่าเหมาลำสปีดโบ๊ท เรือเร็ว ไพรเวท

ทัวร์ภูเก็ต ดรีม เรามีบริการเช่าเรือเหมาลำเรือเร็ว หรือเรือสปีดโบ๊ท, ของเรามีทั้งขนาด 2 เครื่องยนต์ และ 3 เครื่องยนต์ เหมาะสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือกรุ๊ปเพื่อนๆ และจำนวนคนเยอะๆ
ภูเก็ต-กิจกรรม-แอดเวนเจอร์-นั่งร่มบิน-พารามอเตอร์

กิจกรรม นั่งพารามอเตอร์ Paramotor ชมวิว ภูเก็ต

กิจกรรมแอดเวนเจอร์ ภูเก็ต ในรูปแบบใหม่ๆ สำหรับใครที่เบื่อกับการเดินบนพื้นดิน และอยากสัมผัสกับการเดินบนพื้นเมฆ ร่อนพารามอเตอร์ทยานขึ้นสู่ท้องฟ้ากว้างขวาง ที่ความสูงกว่า 1,500 ฟุต ชมวิวสวยๆ แบบ 360 องศา
แคมป์ช้าง-กะทู้-ภูเก็ต-เอเลเฟ่น-จังเกิ้ล-แซงชัวรี

กิจกรรมครึ่งวัน ให้อาหาร อาบน้ำช้าง Elephant Jungle Sanctuary ภูเก็ต

กิจกรรมให้อาหารช้าง อาบน้ำช้าง ที่เอเลเฟ่น จังเกิ้ล แซงชัวรี ภูเก็ต Elephant Jungle Sanctuary Phuket พร้อมเปิดบริการทุกวัน เพื่อให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์และสัมผัสความน่ารัก

จองตั๋วเรือเฟอร์รี่ ภูเก็ต พีพี กระบี่ Andaman Wave Master

เรือเฟอร์รี่โดยสารข้ามเกาะจากจังหวัดภูเก็ต ไป เกาะพีพีดอน หรือ อ่าวต้นไทร และหาดแหลมตง โดยบริษัทเรือที่ใช้ คือ อันดามัน เวฟ มาสเตอร์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการเรือข้ามฝากมาเป็นเวลานาน และเรือที่มีขนาดใหญ่
ขายบัตรเข้า-คานิวัล-เมจิ-ภูเก็ต-คนไทย

จองบัตรเข้าสวนสนุก คาร์นิวัลเมจิ Carnival Magic Phuket ราคาคนไทย

สุดยอดอัครสถานที่ธีมปาร์ค ที่ให้ความบันเทิงยามราตรีบนเกาะภูเก็ต ประดับประดาไปด้วยแสงไฟและสีสันตระการตา กับสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์อันงดงาม
อ่าวฉลอง-ทัวร์ตกปลา-ทะเล-เกาะราชาใหญ่-ภูเก็ต

จอยทริปตกปลา ทัวร์ตกปลา ลากปลา เกาะราชาใหญ่ ภูเก็ต อ่าวฉลอง

โปรแกรมทัวร์ตกปลาทะเล ไม่จำเป็นจะะต้องมีประสบการณ์มาก่อน เพราะทางกัปตันและเจ้าหน้าที่จะเป็นคนคอยสอนวิธีการใช้ ท่านจะได้รับประสบการณ์แปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนกับทัวร์ทะเลอื่นๆ ทั้งการลากปลา Trolling ที่เหมาะกับการตกปลาขนาดใหญ่
โหนสลิง-ต้นไม้-โรยตัว-ซิปไลน์-ฟลายอิ้ง-หนุมาน-ภูเก็ต

ซิปไลน์ ภูเก็ต บัตรเข้าเล่น ฟลายอิ้งหนุมาน Flying Hanuman

ฟลายอิ้งหนุมาน Flying Hanuman ตั้งอยู่บนยอดเขาน้ำตกกะทู้ ซึ้งจะทำให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์และความงามบนเกาะภูเก็ตไม่ว่าจะเป็น ป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ ทะเลสีคราม แสงแดดอันอบอุ่น
ปาร์ตี้-สระว่ายน้ำ-สวนน้ำบลูทรี-ภูเก็ต-blue-tree

ตั๋วเข้าสวนน้ำบลูทรี ภูเก็ต Blue Tree Water Park Phuket

แลนด์มาร์คแห่งการพักผ่อน แหล่งความบันเทิงครบวงจร หรือ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์ (Entertainment Complex) แห่งแรกในภูเก็ตพร้อม บลูทรี ลากูน (Blue Tree Lagoon)
ตั๋วเรือสปีดโบ๊ทข้ามฟาก-ภูเก็ต-พีพี-P-P-Sabai-Marine

ตั๋วเรือสปีดโบ๊ทข้ามฟาก ภูเก็ต-พีพี P.P Sabai Marine

มั่นใจในการเดินทางได้ เพราะเรือที่มีคุณภาพ ขนาดใหญ่ มีเสื้อชูชีพ และประกันการเดินทาง และขึ้นเรือที่ท่าเรือรัษฏา ภูเก็ต เรือออกวันละ 3 รอบ

ตั๋วเรือเฟอร์รี่พีพี ครุยเซอร์ ภูเก็ต-เกาะพีพีดอน-ลันตา-กระบี่-อ่าวนาง

เรือโดยสารจากจังหวัดภูเก็ต ไป เกาะพีพีดอน หรืออ่าวต้นไทร เป็นอีกหนึ่งในการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเกาะพีพีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย