ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ 1 วัน โดยเรือสปีดโบ๊ท Love Andaman

          อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ สถานที่ที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นปะการังนานาชนิด ทั้งปะการังผักกาด ปะการังสมอง ปะการังเขากวาง ปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล และ กัลปังหา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีปลาทะเลที่สวยงามมากมาย เช่น ปลานกแก้ว ปลานกขุนทอง ปลาสินสมุทร ปลาผีเสื้อ ปลาสิงโต เป็นต้น และยังพบสัตว์ทะเลที่หายาก เช่น เต่าทะเล ฉลามวาฬ ปลากระเบนราหู กุ้งมังกร เป็นต้น นอกจากนี้เกาะสุรินทร์ยังเป็นที่ตั้งของชุมชนชาวมอแกนยิปซีทะเลที่ใช้ชีวิตร่อนเร่อยู่กลางทะเลอันดามันมาหลายชั่วอายุคน ซึ่งทัวร์ของเราจะพาไปเยี่ยมชมผู้คนและหมู่บ้านชาวมอแกนสัมผัสวิถีชีวิตที่ยังคงผูกพันอยู่กับท้องทะเลและเสน่ห์ของบ้านไม้กลางทะเลที่สร้างไว้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ หรือจะช่วยอุดหนุนซื้อของที่ระลึกที่ชาวบ้านทำออกมาขายให้นักท่องเที่ยว
          อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน และอยู่ติดชายแดนประเทศพม่า ห่างจากชายฝั่งทะเลบริเวณท่าเรือคุระบุรี ประมาณ 60 กิโลเมตร ประกอบ ด้วยเกาะ 5 เกาะ คือ เกาะสุรินทร์เหนือ เกาะสุรินทร์ใต้ เกาะรี(เกาะสต๊อร์ค) เกาะไข่(เกาะตอรินลา) และเกาะกลาง(เกาะปาจุมบา) อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์มีเนื้อที่ประมาณ 135 ตารางกิโลเมตร อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ทะเล เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในไทย นอกจากนี้ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ยังมีทรัพยากรป่าไม้ที่อุดมสบูรณ์อย่างมาก โดยมากประกอบด้วย ป่าใหญ่ 3 ประเภท คือ ป่าดงดิบที่ขึ้นอยู่ทั่วเขา ป่าประเภทนี้จะมีไม้ยืนต้นขนาดใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตะเคียนทอง ยางมะพลับ ประเภทที่ 2 คือ ป่าชายหาด ประกอบด้วย โพกริ่ง กระทิง ตีนเป็ดทะเล สนทะเล จิกเล ปอทะเล โกงกางหูช้าง คันทรง ขาเปี๋ย สำมะงา รักทะเล ปรงทะเล ลำเจียก หญ้าไหวทามเป็นต้น ประเภทที่ 3 คือ ป่าชายเลน ประกอบด้วย โกงกางใบใหญ่ โกงกางใบเล็ก โกงกางหัวสุม ตะบูน ลำแพนหิน ตีนเป็ดทะเล และพืชอิงอาศัยพวกกระแตไต่ไม้และกล้วยไม้บางชนิด


อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์
-ปิดฤดูการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม – 15 พฤศจิกายน ของทุกปี
-เปิดฤดูการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 พฤษภาคม ของทุกปี

ราคาทัวร์ ต่อ ท่าน (เฉพาะคนไทย)

1.ไม่รวมรถรับ-ส่งราคาปรกติราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่3,200.-บาท1,999.บาท
เด็ก (4-11 ปี)2,600.-บาท1,599.-บาท
2.รวมรถรับ-ส่ง เขตภูเก็ต
ราคาปรกติราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่3,200.-บาท2,299.บาท
เด็ก (4-11 ปี)2,600.-บาท1,899.-บาท
3.รวมรถรับ-ส่ง เขตเขาหลัก
ราคาปรกติราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่2,900.-บาท2,099.บาท
เด็ก (4-11 ปี)2,300.-บาท1,699.-บาท

เกาะเปิด15 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม
ชื่อท่าเรือท่าเรือทับละมุ ท่าเรือส่วนตัวของเลิฟอันดามัน
เวลาเรือออกกรุณาเดินทางให้ถึงท่าเรือตอน 07.30 น. / เรือออกจากท่าเรือตอน 08.00 น.
เวลากลับถึงท่าเรือประมาณ 16.30 – 17.00 น.
สิ่งที่ต้องนำมาครีมกันแดด / หมวก / แว่นกันแดด / กล้องถ่ายรูป / โทรศัพท์มือถือ / กระเป๋ากันน้ำ / เงินสดติดตัวเล็กน้อย
ทัวร์รวม
เรือไป-กลับอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม
หน้ากากดำน้ำและท่อหายใจค่าธรรมเนียมอุทยานเฉพาะคนไทย
มัคคุเทศก์ประกันอุบัติเหตุนักท่องเที่ยว
ทัวร์ไม่รวม
ตีนกบ
ค่าธรรมเนียมอุทยานของต่างชาติ ผู้ใหญ่ 400 / เด็ก 200
ทิป หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรแกรมข้างต้น
เขตรถรับ-ส่งฟรี *สำหรับราคารวมรถรับส่ง
ในเมือง / ฉลอง / กะตะ / กะรน / กะหลิม / ป่าตอง / โคลกกลอย
เขตคิดค่ารถเพิ่ม 200.-
ไม้ขาว / สนามบิน / ในยาง / ในทอน / เชิงทะเล / ลากูน่า / บางเทา / ลายัน / หาดสุรินทร์ / อ่าวปอ / ป่าคลอก / แหลมยามู / พันวา / ในหาน / ราไวย์ / ไตรตรัง / สิเหร่
หมายเหตุ :
ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวหอบ หืด โรคหัวใจ,คนท้อง,เด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบและผู้สูงอายุเกิน 75 ปี

เบอร์ติดต่อ-ทัวร์ภูเก็ต-ดรีม-ทัวร์-กระบี่-พังงา-สมุย-ทั่วไทย

1

06.00 - 07.00 น. : รถเริ่มรับจากที่พัก

รถจะรอรับจากล็อบบี้โรงแรมที่พัก เพื่อเดินทางไปยัง ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา.*(เวลารับจะขึ้นอยู่กับเขตโรงแรมที่พักของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสอบถามเวลารับกับทางเราก่อนได้คะ)
2

07.30 น. : เช็คอิน

เดินทางถึงท่าเรือ เลิฟอันดามัน (ท่าเรือทับละมุ) เพื่อทำการเช็คอิน รับประทาน อาหารเช้า ของว่าง เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ( ชา, กาแฟ, น้ำผลไม้, ) จากนั้นฟังคำแนะนำจากมัคคุเทศก์พร้อมอธิบายโปรแกรม.
3

08.00 น. : ออกเดินทางไป หมู่เกาะสุรินทร์ โดยเรือสปีดโบ๊ท

เตรียมพร้อมและออกเดินทางจากท่าเรือเลิฟอันดามัน (ท่าเรือทับละมุ) โดยเรือสปีดโบ๊ท เพื่อมุ่งหน้าสู่ อุทยานฯหมู่เกาะสุรินทร์ ด้วยเรือสปีดโบ๊ทที่มีความปลอดภัยและมีเสื้อชูชีพพร้อมให้บริการทุกท่าน
4

10.00 น. : ดำน้ำตื้น

เดินทางถึง อุทยานฯ หมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งเป็นสถานที่ๆเราจะพาทุกท่านไปสนุกกับการดำน้ำจุดแรกที่เรียกว่า อ่าวนีโม่ ซึ่งเป็นอ่าวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ของหมู่เกาะสุรินทร์เหมาะแก่การดำ ผิวน้ำชมปะการัง สนุกสนานกับการเล่นน้ำ ที่มีความสวยงามของจุดดำน้ำตื้น
5

11.00 น. : หมู่บ้านชาวมอแกน

เดินทางถึง หมู่บ้านมอแกน เข้าเยี่ยมชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวมอแกน สนุกกับการเดินชมธรรมชาติ ผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่บนเกาะ หรือจะช่วยอุดหนุนซื้อของฝากที่ชาวมอแกนทำมาขายให้นักท่องเที่ยว และจะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก
6

11.45 น. : พักทานอาหารเที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ที่ทำการ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งเป็นที่ๆคอยบริการของทางอุทยานฯ และพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือจะเดินชมธรรมชาติป่า ต้นไม้ ทะเล หรือจะเล่นน้ำที่หน้าหาดได้ตามสบาย
7

13.00 น. : อ่าวแม่ยาย

เดินทางออกจากเกาะเตรียมตัวเพลิดเพลินกับการดำน้ำชมปะการังที่ “อ่าวแม่ยาย” ซึ่งเป็นอ่าวที่ยังคงความสมบูรณ์เป็นแนวกว้าง ของปะการัง หลากหลายชนิด และฝูงปลานานาชนิด และเดินทางมุ่งหน้าต่อไปยัง “อ่าวเต่า” อ่าวที่ยังมีความสมบูรณ์ของแนวปะการังและกัลปังหา สัตว์ที่พบเห็นอยู่ในบริเวณนี้ คือ เต่ากระ *ทั้งนี้ทางเราไม่สามารถการันตีได้ว่าจะเห็นเต่าตลอด เพราะจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ น้ำทะเล และฤดูของเต่าด้วยนะคะ
9

15.00 น. : อำลาหมู่เกาะสุรินทร์

อำลาหมู่เกาะสุรินทร์ เดินทางกลับสู่ ท่าเรือทับละมุ จังหวัดพังงา
10

16.30 - 16.50 น. : ถึงท่าเรือ

ถึงท่าเรือ โดยสวัสดิภาพ และนำทุกท่านเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก

**โปรแกรมนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมทั้งนี้ขึ้นกับสภาพอากาศและคลื่นลม**

* แพคเกจเกาะสิมิลัน จองแล้วไม่สามารถเลื่อนวัน หรือยกเลิกได้ เนื่องจากทางอุทยานได้กำหนดจำนวนคนขึ้นเกาะไว้ หากทำการจองแล้วต้องชำระค่าอุทยานและไม่สามารถคืนเงินได้
**ลูกค้าจำเป็นต้องส่งสำเนาพาสปอร์ท หรือ บัตรประชาชนให้กับทางบริษัท เพื่อใช้ในการทำการจองตั๋วกับทางอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน (ตามเงื่อนไขของอุทยาน)

หมู่บ้าน-ชาวมอแกน-เกาะสุรินทร์
อุทยานแห่งชาติ-หมู่เกาะสุรินทร์
เกาะสุรินทร์-สวย-ที่สุด-ในภาคใต้
ชาวบ้าน-เกาะสุรินทร์-มอแกน
ดำน้ำตื้น-หมู่เกาะสุรินทร์
ปะการัง-ดำน้ำตื้น-หมู่เกาะสุรินทร์
วิถีชีวิต-ชาวบ้าน-มอแกน-เกาะสุรินทร์
สินค้า-หมู่บ้าน-ชาวมอแกน-เกาะสุรินทร์

Tour Reviews

5.00 based on 1 review
August 21, 2015

ซื้อทริปนี้ที่ ทัวร์ภูเก็ต ดรีม ราคาดีที่สุดแล้ว และถูกกว่าซื้อเองกับของเลิฟอันดามันด้วยค่ะ หมู่เกาะสุรินทร์ตอนนี้สวยมาก น้ำใส เจอปลานี้โม่เยอะมาก

Leave a Review

Rating