รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว

Baan Andaman Hotel ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักพร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และเฟอร์นิเจอร์สไตล์เอเชียอันสวยงาม ตลอดจนบริการรถรับส่งฟรีไปยังตลาดในตัวเมืองกระบี่

ห้องพักปรับอากาศของ Baan Andaman ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ระเบียงส่วนตัว แต่ละห้องมีเคเบิลทีวี พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น

พนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถอำนวยความสะดวกด้านบริการจองทัวร์ บริการรับฝากสัมภาระ และบริการรถยนต์ให้เช่ารายวันอีกด้วย

Baan Andaman Hotel ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

Standard Room

   โรงแรม-ราคาถูก-ใน-เมือง-กระบี่-บ้าน-อันดามัน-ห้อง-สแตนดาท์   โรงแรม-ราคาถูก-ใน-เมือง-กระบี่-บ้าน-อันดามัน-ห้อง-สแตนดาท์-2   โรงแรม-ราคาถูก-ใน-เมือง-กระบี่-บ้าน-อันดามัน-ห้อง-สแตนดาท์-3

   โรงแรม-ราคาถูก-ใน-เมือง-กระบี่-บ้าน-อันดามัน-ห้อง-สแตนดาท์-4

Superior Room

   กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-ในตัวเมือง-บ้านอันดามัน-ห้อง-ซูพีเรีย   กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-ในตัวเมือง-บ้านอันดามัน-ห้อง-ซูพีเรีย-2   กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-ในตัวเมือง-บ้านอันดามัน-ห้อง-ซูพีเรีย-3

   กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-ในตัวเมือง-บ้านอันดามัน-ห้อง-ซูพีเรีย-4   กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-ในตัวเมือง-บ้านอันดามัน-ห้อง-ซูพีเรีย-5   กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-ในตัวเมือง-บ้านอันดามัน-ห้อง-ซูพีเรีย-6

Deluxe Room

   โรงแรม-ในตัวเมือง-กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-บ้านอันดามัน-ห้อง-ดีลักซ์   โรงแรม-ในตัวเมือง-กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-บ้านอันดามัน-ห้อง-ดีลักซ์-2   โรงแรม-ในตัวเมือง-กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-บ้านอันดามัน-ห้อง-ดีลักซ์-3

   โรงแรม-ในตัวเมือง-กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-บ้านอันดามัน-ห้อง-ดีลักซ์-4   โรงแรม-ในตัวเมือง-กระบี่-ที่พัก-ราคาถูก-บ้านอันดามัน-ห้อง-ดีลักซ์-5

Hotel

   รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว-5   รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว-2   รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว-7

   รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว-4   รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว-3   รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว-6

   รับ-จอง-ที่พัก-ราคา-ถูก-กระบี่-บ้านอันดามัน-ใน-เมือง-3-ดาว-8