สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต

บ้านตีลังกา เป็นบ้านกลับหัวที่เดี่ยวในประเทศไทย ซึ่งเมื่อมองดูภายนอกจะเห็นจุดเด่นของบ้านในสไตล์ตะวันตกที่ทันสมัย มีลักษณะกลับหัว ถือเป็นที่เที่ยวที่เน้นการนำความแปลกใหม่ผสมผสานกับความสามารถของสถาปนิกและวิศวกรก่อสร้างบ้านลังนี้ และนำเสนอออกมาได้อย่างลงตัว ดดยภายในบ้านมีการออกแบบให้มีห้องต่างๆ เหมือนกับบ้านทั่วไป เช่น ห้องรับแขก ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และที่จอดรถ โดยมีเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแแบกลับหัวให้ตั้งอยู่บนเพดาน และเมื่อเราเดินเข้าไปภายในจะเหมือนเรายืนอยู่บนพื้นซึ่งกลายเป็นเพดาน เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวที่เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากนั้น ยังมีสวนพิศวงซึ่งเป็นเขาวงกตเล็กๆ ด้านหลังบ้าน ซึ่งตั้งอยู่บนเนือที่ประมาณ 1,000 ตรม. ซึ่งเหมาะสำหรับจัดเกมท้าทายเพื่อหาทางออกจากสวน ซึ่งประตูทางออกจะเปลี่ยนเสมอๆ

สำหรับบ้านตีลังกา ตั้งอยู่ถนนบายพาส ระหว่าง Premium Outlet และ Siam Niramit จ.ภูเก็ต ถ้าผ่านมาจากทางสนามบินจะไปในเมือง หรือ ป่าตอง ก็สามารถแวะได้เหมือนกันคะ บ้านตีลังกาถือเป็นอีกสถาปัตยกรรมที่แปลกตาที่รอให้นักท่องเที่ยวที่สนใจเดินทางเข้าไปสัมผัสความแปลก เพือเปิดมุมมองที่แตกต่างกันอีกด้วย

อัตราค่าเข้าชมบ้านตีลังกา (เฉพาะคนไทย)

1.บัตรเข้าเฉพาะบ้านตีลังกา ราคาปรกติ ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่ 250.-บาท 240.-บาท
เด็ก (4-11 ปี) 150.-บาท 140.-บาท
2.บัตรเข้าบ้านตีลังกา + เขาวงกต ราคาปรกติ ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่ 320.-บาท 300.-บาท
เด็ก (4-11 ปี) 180.-บาท 170.-บาท

สามารถสำรองจองตั๋วได้ที

โทร-ติด-ต่อ-ทัวร์-ภูเก็ต-ดรีม  095 – 0385 535
Office : 076 – 608 840
 phuketdreamtour
 ทัวร์ภูเก็ต ดรีม
อีเมล์-ติด-ต่อ-ทัวร์-ภูเก็ต-ดรีม  [email protected]

ราคานี้รวม

  • ตั๋วเข้าชมพิพิธภัณฑ์

ราคานี้ไม่รวม

  • รถรับ-ส่ง
  • อาหาร หรือ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-10   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-2   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-3

   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-4   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-5   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-6

   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-7   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-8   สถานที่ท่องเที่ยว-จำหน่ายตั๋ว-บ้านตีลังกา-บ้านกลับหัว-สวนพิศวง-ภูเก็ต-9