ภูเก็ต-วัน-เดย์-ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง

 

       หากอยากลองล่องแก่งดูสักครั้ง จังหวัดพังงาเป็นสถานที่ที่มีความเหมาะสมมาก กระแสน้ำในลำธารที่เชี่ยวกรากของคลองสองแพรกในพังงาเหมาะอย่างยิ่งกับการล่องแก่ง และ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัยได้เสมอ เพราะแม้มือสมัครเล่นก็สามารถลงเล่นได้โดยเริ่มต้นที่ระดับ 2-3 และมีความปลอดภัย โดยจะมีการสอนการใช้เครื่องมือ อธิบายรายละเอียดของโปรแกรม และการทรงตัว

      การนั่งช้างชมป่าก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำของทริปล่องแก่งจังหวัดพังงา เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันน่าประทับใจยามนั่งส่ายไปมาอยู่บนหลังสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมตัวใหญ่ที่เดินลัดเลาะไปตามลำธารที่เต็มไปด้วยโขดหินโดยมีฉากหลังเป็นลาดเขาอันงดงามของป่าฝนเขตร้อน ที่ปางช้างท่านจะได้ชมการแสดงความสามารถอันน่าทึ่งของช้างน้อยแสนรู้


ราคาทัวร์

ผู้ใหญ่2,390.- บาทเด็ก (6-12 ปี)  2,000.- บาท

รูปภาพประกอบ

   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-5   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-4   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-3

   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-6   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-7   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-8

   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-16   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-15   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-19

   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-12   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-11   ทัวร์-พังงา-ล่องแก่ง-นั่ง-ช้าง-ขับ-ATV-โหนสลิง-A1-10

ราคานี้รวม

  • รถรับส่ง ตามโปรแกรม
  • นั่งช้าง 30 นาที
  • ขับ ATV 30 นาที
  • โหนสลิง
  • ล่องแก่ง หร้อมเสื้อชูชีพ
  • อาหารเที่ยง ผลไม้ เครื่องดื่ม