ทัวร์วันเดย์ทริป เกาะราชาใหญ่ + เกาะเฮ โดยเรือเร็ว เที่ยวภูเก็ต ราคาถูก
โปรแกรมทัวร์วันเดย์ ภูเก็ต เกาะราชาใหญ่ เกาะเฮ เรือเร็ว. โปรแกรมวันเดี่ยวเที่ยว 2 เกาะ พร้อมสนุกสนานกับการดำน้ำตื่น ชมปะการัง ในทะเลอันดามัน
เกาะเฮ เป็นเกาะที่ค่อนข้างได้รับความนิยม ที่นี่จะรวมทุกกิจกรรมทางน้ำ ไว้ด้วยกัน เรือลากร่ม เรือลากกล้วย เดินใต้ทะเล อีกทั้งที่นี่อยู่ไกลจาก ฝั่งภูเก็ตไม่มากนัก ใช้เวลาในการเดินทางจากท่าเรืออ่าวฉลอง มาที่เกาะรายา ประมาณ 15-20 นาที
” เกาะราชาใหญ่ ” เป็นเกาะที่มีความสวยงามนอกจากแนวปะการังน้ำตื้นที่ยังคงความงดงามแล้วก็ยังมีหาดทรายที่ขาวสะอาดซึ่งนี่ก็เป็นอีกจุดเด่นนึงของที่นี่ค่ะด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ ที่นี่เลยเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากมากค่ะ
**ทัวร์นี้รับประทานอาหารบนเกาะราชาใหญ่นะค่ะ**

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์
| 08.00 – 09.00 | รถรับจากโรงแรม (เวลารับที่แน่นอนขึ้นอยู่ที่ตั้งของโรงแรมที่คุณพัก) |
| 09.00 | เดินทางถึง ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง เช็คอิน และฟังคำอธิบายเกี่ยวกับโปรแกรมทัวร์กับไกด์ ทั้งนี้ทางเรามีบริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ขนม ไว้ให้ทานรองท้อง ก่อนออกเดินทาง |
| 09.15 – 09.30 | ออกเดินทางจาก ท่าเรืออ่าวฉลอง โดยเรือเร็ว มุ่งหน้าสู่ เกาะเฮ |
| – | ใช้เวลาไม่เพียงกีนาที่ก็เดินทางถึง เกาะเฮ พักผ่อนตามอัธยาศัย หรือ จะเลือกทำกิจกรรมหลากหลายชนิดที่มีบริการไว้ให้นักท่องเที่ยว เช่น บานาน่าโบ๊ท พาราเซลลิ่ง(ชมความงามของเกาะจากบนท้องฟ้า) ซีวอล์กเกอร์ ***(ไม่รวมราคาเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆ โปรดสอบถามราคากับไกด์) |
| 11.30 | ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ เกาะราชาใหญ่ หรือ เกาะรายา แวะ อ่าวคอนแค หรือ อ่าวสยาม เพื่อเล่นน้ำ ตื่นตาตื่นใจกับการดำน้ำดูปะการัง ชมปลาสวยงามหลากสีสัน |
| 12.30 | รับประทานอาหาร บุฟเฟต์ ที่ร้านอาหารหน้าหาด อ่าวหลา แห่งเดี่ยวของเรา โคโค่บาร์ แอนด์เรสเตอรองค์ ด้วยเมนูอาหารไทยหลากหลายรายการพร้อมน้ำดื่มและผลไม้ |
| 13.30 | นำท่านเดินทางสู่ หาดพระตก เชิญลูกค้าพักผ่อนตามอัธยาศัย สามารถลงเล่นน้ำ อาบแดด |
| 15.50 – 16.00 | ล่ำรา เกาะราชาใหญ่ เดินทางกลับสู่ ท่าเรืออ่าวฉลอง พร้อมกันนั้นทางเรามีบริการเครื่องดื่ม ผลไม้และมินิเบเกอรี่ |
| 16.30 | เดินทางถึง ท่าเรืออ่าวฉลอง ส่งท่านเดินทางกลับสู่ที่พักโดยสวัสดิภาพ |
โปรแกรมและเวลา สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน
อัตราค่าบริการ (เฉพาะคนไทย)
| รวมรถรับ-ส่ง ในเขต | ราคาปรกติ | ราคาโปรโมชั่น |
| ผู้ใหญ่ | 990.-บาท | |
| เด็ก (4-11 ปี) | 850.-บาท |
ราคานี้รวม
- รถรับส่งจากที่พักในจังหวัดภูเก็ต (ในเขตพื้นที่) – ท่าเรือ – ที่พัก
- เขตพื้นที่ กะหลิม / ป่าตอง / กะรน / กะตะ / ราไวย์ / ในหาน / ฉลอง
- ค่าเรือเร็วบริการตามโปรแกรม
- อุปกรณ์ดำผิวน้ำ และชูชีพ
- อาหารกลางวัน *บนเกาะราชาใหญ่
- ค่าธรรมเนียมสถานที่
- มัคคุเทศก์ประจำเรือ
- ประกันอุบัติเหตุ
ราคานี้ไม่รวม
- ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
- ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
- ทิป หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรแกรมข้างต้น


