โรงแรม-ในเมือง-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ตึก-เก่า-ชิโนโปตุกีส-500

โรงแรมเมโทรโพลภูเก็ตมีทำเลอยู่ในศูนย์กลางของตัวเมืองภูเก็ตและมีเส้นทางที่สะดวกสบายไปยังช้อปปื้งมอลล์และตลาดหลายแห่ง โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากประเภท เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งและนวดแผนไทย เป็นต้น

โรงแรมเมโทรโพลตั้งอยู่ห่างจากชายหาดด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเป็นระยะทาง 32 กิโลเมตร

ห้องของโรงแรมเมโทรโพลภูเก็ตมีการตกแต่งที่เน้นความสะดวกสบาย มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวและมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและระบบช่องสัญญาณเคเบิล

ท่านสามารถออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันของโรงแรม ส่วนสระว่ายน้ำกลางแจ้งเหมาะสำหรับการแช่ตัวเพื่อเรียกความสดชื่นในบรรยากาศเขตร้อน โรงแรมแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ โต๊ะบริการทัวร์และมีศูนย์การประชุม

ท่านจะอิ่มอร่อยกับอาหารไทยตำรับดั้งเดิมและบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่เดอะเมโทรโพลคาเฟ่ หรือลิ้มลองรสชาติติ่มซำและอาหารจีนจานพิเศษรายการต่างๆ ที่ห้องอาหารฟอร์จูน่าพาวิลเลียน

Superior Room

   โรงแรม-ในเมือง-ภูเก็ต-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ทาว์น-ห้อง-ซูพีเรีย   โรงแรม-ในเมือง-ภูเก็ต-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ทาว์น-ห้อง-ซูพีเรีย-2

Deluxe Room

   ภูเก็ต-ที่พัก-ราคา-ถูก-โรงแรม-เมโทรโพล-ห้อง-ดีลักซ์   ภูเก็ต-ที่พัก-ราคา-ถูก-โรงแรม-เมโทรโพล-ห้อง-ดีลักซ์-2

Junior Suite

   ที่พัก-ราคาถูก-โรงแรม-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ทาว์น-ห้อง-จูเนีย์   ที่พัก-ราคาถูก-โรงแรม-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ทาว์น-ห้อง-จูเนีย์-2

Hotel

   โรงแรม-ในเมือง-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ตึก-เก่า-ชิโนโปตุกีส-2   โรงแรม-ในเมือง-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ตึก-เก่า-ชิโนโปตุกีส-3   โรงแรม-ในเมือง-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ตึก-เก่า-ชิโนโปตุกีส-6

   โรงแรม-ในเมือง-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ตึก-เก่า-ชิโนโปตุกีส-5   โรงแรม-ในเมือง-เมโทรโพล-ภูเก็ต-ตึก-เก่า-ชิโนโปตุกีส-4