ทัวร์วันเดย์ เกาะทับ เกาะปอดะ เกาะไก่ ถ่ำพระนาง อ่าวไร่เลย์ โดยเรือใหญ่ กระบี่. สำหรับใครที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์ 4 เกาะ เช่น เกาะทับ เกาะปอดะ เกาะไก่ ถ่ำพระนาง ทะเลแหวก ทางเราขอนำเสนอเรือใหญ่ ที่มีขนาดกว้าง ไม่แออัดกับนักท่องเที่ยวท่านอื่น และยังมีกิจกรรมการพายเรือคายัค

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์
| 08.40 | รถจะรอรับจากล็อบบี้โรงแรมที่พัก เพื่อเดินทางไปยัง ท่าเรืออ่าวน้ำเมา สะพานยาว. คลองม่วง / ในเมืองกระบี่ เวลารับ 08.40 – 09.00 อ่าวนาง เวลารับ 09.30 – 09.50 |
| 10.00 | ออกเดินทางจากท่าเรืออ่าวน้ำเมา มุ่งหน้าสู่ เกาะทับ |
| – | เดินทางถึง เกาะทับ นำท่านชม ทะเลแหวก Unseen in Thailand สันทรายที่เชื่อมยาวระหว่างเกาะไก่ เกาะทับและเกาะหม้อ เกิดขึ้นได้ทุกวัน นำท่านเดินทางบนสันทรายซึ่งเปรียบว่าท่านได้เดินอยู่กลางท้องทะเล |
| – | เดินทางถึง เกาะไก่ เกาะหินปูนกลางทะเลที่ถูกทั้งลมและฝน กัดกล่อนเป็นเขารูปร่างเหมื่อน หัวไก่ เชิญทุกท่านสนุกสนานไปกับการดำน้ำ (snorkeling) ดูปะการัง และ ปลานานาชนิด หรือจะถ่ายรูปตามอัธยาศัย |
| – | นำท่านขึ้น เกาะปอดะ บริการ อาหารกลางวันแบบปิกนิก ท่ามกลางบรรยากาศใต้ทิวสน สบายๆ ด้วยเสียงคลื่นและสายลมที่พัด ให้ทุกท่านได้ผ่อนคลาย หลังอาหารเชิญทุกท่านเล่นน้ำตามอัธยาศัย |
| – | นำท่านสู่ ถ้ำพระนาง ชายหาดที่สวยงามระดับโลก ติดอันดับ 1 ใน 10 ด้านความสวยงาม นำชม -ถ้ำพระนาง ถ้ำศักดิ์สิทธิ์เป็นที่นับถือของชาวเรือ กราบสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล -อ่าวไร่เลย์ ตะวันออก สถานที่ปีนผาระดับโลก ชมนักปีนผาที่มาจากทั่วโลก ที่มาทดสอบความสวยงามของหน้าผาหินปูนแห่งนี้ -*สนุกกับกิจกรรมการพายเรือคายัค ที่อ่าวไร่เลย์* |
| 17.00 | เดินทางถึงท่าเรือโดยสวัสดิภาพ และพาท่านกลับสู่โรงแรม |
**โปรแกรมนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมทั้งนี้ขึ้นกับสภาพอากาศและคลื่นลม**
อัตราค่าบริการ รับ-ส่ง ภายใน จ. กระบี่ (เฉพาะคนไทย)
| 1. ทัวร์ 4 เกาะ เรือใหญ่ | ราคาปรกติ | ราคาโปรโมชั่น |
| ผู้ใหญ่ | 450.-บาท | |
| เด็ก (4-10 ปี) | 300.-บาท |
| 2. ทัวร์ 4 เกาะ + พายแคนู | ราคาปรกติ | ราคาโปรโมชั่น |
| ผู้ใหญ่ | 650.-บาท | |
| เด็ก (4-10 ปี) | 400.-บาท |
อัตราค่าบริการรวม
- รถรับ – ส่งที่พัก – ท่าเรือ *เฉพาะในเขตพื้นที่ อ่าวนาง / ในเมืองกระบี่ ฟรี
- รับ-ส่งบริเวณคลองม่าง คิดเพิ่มท่านละ 100.-บาท
- ค่าบริการเรือเร็วตามรายการ
- อาหารกลางวันแบบปิกนิก
- เสื้อชูชีพ, หน้ากากดำน้ำ
- เครื่องดื่ม, ผลไม้, เค้กกระบี่
- มัคคุเทศก์ชำนาญงาน
- ประกันภัยนักท่องเที่ยวแบบกลุ่ม
อัตราค่าบริการไม่รวม
- ค่าธรรมเนียมอุทยาน ชาวไทย ผู้ใหญ่ 40.-บาท เด็ก 20.-บาท
- ค่าธรรมเนียมอุทยาน ชาวต่างชาติ ผู้ใหญ่ 400.-บาท เด็ก 200.-บาท
- ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
- ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
- เครื่องดื่มทุกชนิดที่เป็นแอลกฮอล์
- ทิป หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรแกรมข้างต้น






