ทัวร์ สระมรกต-น้ำตกร้อน-วัดถ้ำเสือ กระบี่

จังหวัดกระบี่ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งทะเล ธรรมชาติป่า เขา. ดังเช่น สระมรกต น้ำตกร้อน และวัดถ้ำเสือ ถือว่าเป็นโปรแกรมแนะนำสำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติป่าเขาของจังหวัดกระบี่ ทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อน สปาธรรมชาติที่จะทำให้ทุกท่านผ่อนคลาย

สระมรกต สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของกระบี่ น้ำในสระมรกตเกิดมาจากธารน้ำอุ่น เป็นสระน้ำธรรมชาติ มีลักษณะเป็นบ่อหินปูน น้ำใสสีเขียวมรกตใจกลางป่า น้ำมีอุณหภูมิประมาณ 30-50 องศาเซลเซียส สภาพสีน้ำจะเปลี่ยนไปตามวันเวลาและสภาพแสง สระมรกตมีสระน้ำร้อน 3 สระ ได้แก่ สระแก้ว สระมรกต และสระน้ำผุด

น้ำตกร้อน ตั้งอยู่บริเวณคลองท่อม หรือ มีอีกชื่อคือ น้ำตกร้อนสะพานยูง สักษณะเป็นน้ำตกเล็กๆ ที่มีความสูงประมาณ 5 เมตร กว้าง 10 เมตร เท่านั้น อุณหภูมิของน้ำจะประมาณ 42 องศาเซลเซียส ว่ากันว่าไอความร้อนใต้ผิวดินคือยาชั้นดีในการบำบัดรักษาสุขภาพ เพราะมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้ดี

วัดถ้ำเสือ เชิญมาพิชิตบันไดสูง 1,237 ขั้น กับวิวมุมสูงของจังหวัดกระบี่ วัดถ้ำเสือมีลักษณะ เป็นสวนป่า เป็นโพรงถ้ำ มีเพิงผาและแหล่งถ้ำธรรมชาติ เช่น ถ้ำคนธรรพ์ ถ้ำลอด ถ้ำช้างแก้ว ถ้ำลูกธนู ถ้ำงู ถ้ำเต่า ถ้ำมือเสือ ทั้งหมดนี้คือสิ่งสำคัญในวัดถ้ำเสือ ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากที่สุดและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว

อัตราค่าบริการ – เฉพาะคนไทย

รายการ
ราคาปรกติ
ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่
1,050.-บาท 750.บาท
เด็ก (3-10 ปี)
800.-บาท 400.-บาท

บริการ ตลอดทั้งปี
คำแนะนำเพิ่มเติม
  1. เวลาที่ระบุในโปรแกรมเป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมหรือจุดนัดพบของท่าน
  2. เพื่อป้องกันอาการเมารถ เราขอแนะนำให้ท่านนั่งบริเวณหลังคนขับ หรือแถวที่สอง
  3. เด็กและสตรีมีครรภ์สามารถเดินทางได้ตามปกติ เด็กควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด
  4. อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากท่านไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใด หรือต้องการทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้
สิ่งที่ต้องนำมา ครีมกันแดด / ผ้าขนหนู / หมวก / แว่นกันแดด / กล้องถ่ายรูป / โทรศัพท์มือถือ / เงินสดติดตัว / ของใช้ส่วนตัว
ทัวร์รวม
รถรับ-ส่ง ในเขตพื้นที่ น้ำดื่ม, น้ำแข็ง
อาหารกลางวันแบบเซ็ตโต๊ะ มัคคุเทศก์
ค่าธรรมเนียมอุทยาน*คนไทย ประกันนักท่องเที่ยว
ทัวร์ไม่รวม
ค่าธรรมเนียมอุทยาน*ต่างชาติ
ค่ากิจกรรมต่างๆที่ลูกค้าเลือกซื้อ
ทิป หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรแกรมข้างต้น
รถรับ-ส่ง ในเขตพื้นที่
อ่าวนาง / ในเมือง /  อื่นๆสอบถาม
1

07.50-08.30 น. : รับจากที่พัก

ทีมงานจะรอรับท่านจากโรงแรมที่พัก (เวลารับขึ้นอยู่กับเขตโรงแรมที่พักของลูกค้า).
2

09.00 น. : ออกเดินทาง

เดินทางสู่ อ.คลองท่อม โดยรถปรับอากาศ (ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)
3

10.00 น. : น้ำตกร้อน

นำท่านสู่ น้ำตกร้อน Unseen in Thailand สปาแห่งธรรมชาติ เชิญทุกท่านแช่ไออุ่นของสายน้ำแร่จากใต้พิภพไหลผ่านชั้นน้ำตกหินปูน อุณหภูมิประมาณ 42 องศา ซึ่งเหมาะกับการแช่เพื่อสุขภาพ (เพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดกับสุขภาพ ควรแช่ประมาณ 15 นาที)
4

12.00 น. : พักทานอาหารกลางวัน

บริการ อาหารกลางวันแบบปิกนิก ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ สบายๆ
5

12.30 น. : ศึกษาธรรมชาติ

นำท่านเดินเส้นทางศึกษาธรรมชาติเขานอจู้จี้ ป่าดิบชื้นที่ราบต่ำผืนสุดท้ายของประเทศไทย เป็นสถานที่ที่ มีนกแต้วแร้วท้องดำ นกที่ครั้งหนึ่งได้สูญพันธ์ไปแล้ว แต่มาพบที่นี้ซึ่งมีเพียงไม่กี่ตัว
6

xx.xx. : สระมรกต

สระมรกต Unseen in Thailand สระน้ำสีเขียวมรกตใจกลางป่า เปรียบได้ดั่งเป็นสระว่ายน้ำกลางธรรมชาติ เชิญทุกท่านเล่นน้ำได้อัธยาศัย
7

14.30 น. : จุดชมวิว 3 อ่าว

เดินทางถึง วัดถ้ำเสือ วัดที่สำคัญของกระบี่ นำท่านชมต้นไม้พันปี ในหุบเขาคีรีวงศ์และกราบสักการะ เจ้าแม่กวนอิม ศาลาหลวงปู่ทวด และถ้าท่านโชคดีจะได้กราบนมัสการ พระอาจารย์จำเนียร เกจิอาจารย์ชื่อดังของวัดนี้เป็นที่นับถือของชาวพุทธทั่วโลก
8

16.00 น. : เดินทางถึงที่พัก

นำท่านส่งโรงแรมที่พัก โดยสวัสดิภาพ พร้อมกับความประทับใจ

**โปรแกรมและเวลา สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน**

ทัวร์ เต็มวัน กระบี่ สระมรกต น้ำตกร้อน
สปา-ออนเซ็น-สระมรกต-กระบี่
กระบี่-สระมรกต

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating