ทัวร์เกาะไม้ท่อน + เกาะพีพี + วิวพอยท์ + เกาะไข่แมว โดยสปีดโบ๊ท

     แพคเก็จทัวร์ดำน้ำดูปะการัง วันเดี่ยว เที่ยว 3 เกาะ ที่ทางเราจะพาทุกท่านขึ้นจุดชมวิวที่เกาะพีพี ที่สวยที่สุดและสามารถมองเห็นเกาะพีพีได้ทั้งเกาะ หลังจากนั้นดำน้ำดูปลาที่เกาะไม้ท่อน และใครที่เป็นทาสแมวชวนมาให้อาหารน้องแมวที่ เกาะไข่แมว หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ เกาะไข่นอก
     ทัวร์วันเดย์โปรแกรมนี้จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับใครหลายๆท่าน โดยเริ่มต้นโปรแกรมง่ายๆโดยรับลูกค้าจากที่พัก และเดินทางไปที่ท่าเรือเจียรวานิช เมื่อเดินทางถึงท่าเรือ ทางเรามีบริการต้อนรับทุกท่านด้วยอาหารเช้า ชา กาแฟ และพบกับไกด์นำเที่ยวที่จะอธิบายรายละเอียดโปรแกรมและดูแลทุกท่านตลอดจนจบทริป 09.00 น. เรือเริ่มออกเดินทางจากท่าเรือ เพื่อมุ่งหน้าไปยัง เกาะไม้ท่อน หนึ่งในทะเลฝั่งอันดามันที่มีชื่อเสียงทั้งน้ำทะเลที่ใสสะอาด ท้องฟ้า หาดทราย และธรรมชาติที่ยังคงสวยงาม โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที. เมื่อเดินทางถึงเกาะไม้ท่อน ทางเรือจะจอดที่จุดดำน้ำเพื่อให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการดำน้ำตื้นดูปะการังที่สวยงาม และปลาหลากหลายชนิด *ทางเรือไม่ได้จอดให้ขึ้นเกาะนะคะ.

     หลังจากนั้นก็ออกเดินทางมุ่งหน้าไปชมความงดงามที่ขึ้นชื่อระดับโลก อ่าวมาหยา แวะถ่ายรูป หลังจากถ่ายรูปเสร็จก็แวะเข้า อ่าวโล๊ะซามะ เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำที่ ปิเละลากูน ทางเรือยังมีบริการฟรีนั่งเรือหางยาว เพื่อเก็บภาพถ่ายสวยๆไว้เป็นที่ระลึก หรือจะเลือกพายเรือ Paddle Board *อย่างใดอย่างหนึ่ง

     12.00 น. เรือจะพาทุกท่านไปยัง เกาะพีพีดอน เพื่อรับประทานอาหารเที่ยง แบบบุฟเฟ่ต์ ที่ทางเราเตรียมไว้ให้ หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ทุกทานสามารถเดิมชมวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น หรือจะเดินขึ้นเขาไปชมจุดชมวิวบนเกาะพีพี ที่สามารถมองเห็นได้ทั้ง อ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลำ โดยจะใช้เวลาเดินประมาณ 20-25 นาที ทางเราจะมีไกด์คอยนำทางไป และใช้เวลาอยู่บนจุดชำวิวประมาณ 10 นาที

     หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน เราจะจอดพักที่ เกาะไข่แมว ที่จะมีน้องแมวออกมาต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน ทางเราจะให้ทุกท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำ ถ่ายรูป หรือจะให้อาหารน้องแมว.

ราคาทัวร์ ต่อ ท่าน (เฉพาะคนไทย) – *เรือออกเดินทางทุกวัน

1.รวมรถรับ-ส่ง เขตภูเก็ต
ราคาปรกติ ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่ 3,200.-บาท 1,200.บาท
เด็ก (4-10 ปี) 1,600.-บาท 950.-บาท

เกาะเปิด ตลอดทั้งปี
ชื่อท่าเรือ ท่าเทียบเรือเจียรวานิช
เวลาเรือออก กรุณาเดินทางให้ถึงท่าเรือตอน 08.30 น. / เรือออกจากท่าเรือตอน 09.00 น.
เวลากลับถึงท่าเรือ ประมาณ 16.30 – 17.00 น.
สิ่งที่ต้องนำมา ครีมกันแดด / หมวก / แว่นกันแดด / กล้องถ่ายรูป / โทรศัพท์มือถือ / กระเป๋ากันน้ำ / เงินสดติดตัวเล็กน้อย
ทัวร์รวม
เรือไป-กลับ อาหารกลางวันและเครื่องดื่ม
หน้ากากดำน้ำและท่อหายใจ มัคคุเทศก์
ค่าธรรมเนียมอุทยานคนไทย ประกันอุบัติเหตุนักท่องเที่ยว
ทัวร์ไม่รวม
ตีนกบ
ค่าธรรมเนียมอุทยานต่างชาติ ผู้ใหญ่ 400 / เด็ก 200
ทิป หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรแกรมข้างต้น
เขตฟรีรถรับ-ส่ง
ป่าตอง / กะหลิม / กะตะ / กะรน / กะทู้ / ไตรตรัง / ในเมือง / เกาะสิเหร่ / อื่นๆสอบถาม

หมายเหตุ : ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวหอบ หืด โรคหัวใจ, คนท้อง, เด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบ และผู้สูงอายุเกิน 75 ปี

1

07.00 น. : รับจากที่พัก

ทีมงานจะรอรับท่านจากโรงแรมที่พัก *ในเขตพื้นที่ฟรี เพื่อเดินทางไปยังท่าเทียบเรือ (เวลารับขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรม).
2

08.30 น. : เช็คอิน

เดินทางถึง ท่าเทียบเรือเจียรวานิช เช็คอินที่ ท่าเทียบเรือส่วนตัว ทางเรามีบริการด้วยอาหารเช้า ชา กาแฟ และฟังคำแนะนำรายละเอียดโปรแกรมกับทางไกด์
3

09.00 น. : ออดเดินทาง

ออกเดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ท ไปยัง เกาะไม้ท่อน โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที เรือจะจอดตรงจุดดำน้ำ เพื่อให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการดำน้ำตื้นชมปะการัง และปลาหลากหลายชนิด
4

11.00 น. : แวะอ่าวมาหยา

เดินทางถึง อ่าวมาหยา เยี่ยมชมทัศนียภาพที่สวยงาม และถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก *อ่าวมาหยาตอนนี้ยังไม่ได้เปิดให้ขึ้นเกาะ เพราะฉะนั้นทางเราจะจอดแค่บริเวณหน้าอ่าว
5

11.20 น. : แวะอ่าวปิเละ

แวะ อ่าวโล๊ะซามะ ทางเรือเรามีบริการให้นั่งเรือหางยาว เพื่อชม อ่าวปิเละลากูน *ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ที่หน้างานเลยคะ ราคานั่งเรือหางยาว แชร์กับท่านอื่น 200บาท/ท่าน *ฟรีพายเรือ Paddle Board หรือหากท่านใดที่ไม่ต้องการซื้อบริการเสริมสามารถเลือกจะกระโดดเล่นน้ำในอ่าวปิเละลากูน บนเรือสปีดโบ๊ทก็ได้คะ หลังจากนั้นแวะถ่ายรูปที่ ถ้ำไวกิ้ง และอ่าวลิง
6

12.30 น. : รับประทานอาหารเที่ยง

เดินทางขึ้น เกาะพีพีดอน เพื่อรับประทานอาหารเที่ยง แบบบุฟเฟ่ต์ หลังจากนั้นทุกท่านสามารถพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย เดินเยี่ยมชมวิถีชีวิตผู้คนที่อาศัยอบู่บนเกาะพีพีดอน หรือทางเรามีไกด์พาเดินขึ้นไปชมจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทั้งอ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลำ ที่ติดอันดับความสวยงามระดับโลก *โดยจะใช้เวลาเดินประมาณ 20-25 นาที และอยู่บนจุดชมวิวประมาณ 10 นาที
7

16.15 น. : แวะเกาะไข่แมว

เดินทางถึง เกาะไข่แมว หรือ เกาะไข่ใน พบกับน้องแมวที่จะออกมาต้อนรับนักท่องเที่ยว หากท่านใดที่พกอาหารน้องแมวก็สามารถให้อาหารแมวได้นะคะ ทุกท่านสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือจะว่ายน้ำตื้นและถ่ายรูปกับฝูงปลาหลากหลายชนิด
8

17.15 น. : เดินทางกลับ

เดินทางกลับท่าเทียบเรือเจียรวานิช
9

17.30 น. : ถึงท่าเรือเอเชียมารีน่า

เดินทางกลับที่ท่าเรือ และพาท่านส่งโรงแรม โดยสวัสดิภาพ

**โปรแกรมและเวลา สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน**

วันเดี่ยว-เที่ยว-3-เกาะไม้ท่อน-พีพี-ไข่
ท่าเรือเจียรวานิช-ทัวร์-เกาะไม้ท่อน-พีพี-เกาะไข่
อาหารเช้า-ทัวร์เกาะพีพี-ท่าเรือเจียนวานิช
เรือ-สปีดโบ๊ท-speedboat-ทัวร์-เกาะพีพี
ล่องเรือหางยาว-อ่าวปิเละ-ลากูน-เกาะพีพี
วิวพอยท์-เกาะพีพี-ทัวร์
เกาะทาสแมว-เกาะไข่แมว-ภูเก็ต-พังงา
เกาะไข่แมว-ภูเก็ต

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating