จำหน่ายบัตรเข้าชม Aquaria Phuket เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ภูเก็ต. อควาเรียเปิดใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่รวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำ ทั้งน้ำเค็มและน้ำจืดกว่า 300 สายพันธุ์ รวมทั้งหมด 51,000 ตัว โดยแบ่งพื้นที่จัดแสดงเป็น 5 โซน ได้แก่
1. โซน Mystic Forest โซนนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากป่าหิมพานต์ในวรรณดคีไทย พบกับเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้แม่น้ำจากทั่วทุกมุมโลก ที่แฝงเร้นความลึกลับไว้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ
2. โซน River Giants รวบรวมปลาน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก เช่น ปลาช่อนยักษ์อะเมซอน ปลากระเบนลาว ปลาบึก เป็นต้น
3. โซน River Caves พบกับตัวนากแสนซุกซน
4. โซน Coastal Haven ใกล้ชิดกับฝูงเพนกวินสุดน่ารัก สายพันธุ์ Humboldt จากทวีปอเมริกาใต้
5. โซน Station Aquarius พบรูปแบบกิจกรรม Interactive ที่ให้ความรู้เรื่องบรรดาสัตว์น้ำสายพันธุ์ต่าง ๆ เช่น ฉลามหลากหลายสายพันธุ์ เต่าทะเลหลายชนิด ทั้งเต่ากระ เต่าหญ้า เต่าตนุ รวมถึงสัตว์น้ำอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ที่ อควาเรียภูเก็ต ยังมี พิพิธภัณฑ์ 4 มิติ (4D) หรือที่เรียกว่า Trick Eye Museum ซึ่งเป็น AR Trick Eye Museum จากประเทศเกาหลี ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ด้วยการใช้เทคโนโลยีมาสรรค์สร้าง ผสมผสานกับศิลปะให้กลายเป็นภาพลวงตาที่สามารถขยับหรือเคลื่อนไหวได้สมจริง และรอให้ทุกคนได้มาสัมผัส
เวลาเปิด – ปิด : 10.30 – 19.00 น.
ที่ตั้ง : ชั้น B1 ฝั่งฟลอเรสต้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต

จำหน่ายบัตรเข้าชม Aquaria Phuket เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ภูเก็ต

อัตราค่าบริการ (เฉพาะคนไทย) – Aquaria + Trick Eye

1.อควาเรีย + ทริกอาย 4D ราคาปรกติ ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่ 640.-บาท 490.-บาท
เด็ก (3-11 ปี) 390.-บาท 290.-บาท

อัตราค่าบริการ (ชาวต่างชาติ) – Aquaria + Trick Eye

1.อควาเรีย + ทริกอาย 4D ราคาปรกติ ราคาโปรโมชั่น
ผู้ใหญ่ 1,190.-บาท 750.-บาท
เด็ก (3-11 ปี) 690.-บาท 500.-บาท

ตารางการแสดงอควาเรีย-ภูเก็ต อควาเรียม-ภูเก็ต-เปิดใหม่-เซ็นทรัล ขายบัตรสวนน้ำ-อควาเรียม-ภูเก็ต โชว์ให้อาหารปลาใน-อควาเรียม-ภูเก็ต ทริกอาย-4-มิติ-ภูเก็ต-เซ็นทรัล นางเงือกโชว์-อควาเรีย-ภูเก็ต-เซ็นทรัล บัตรเข้าชมสวนน้ำ-อควาเรียม-ภูเก็ต บัตร-ราคาถูก-อควาเรีย-ภูเก็ต-เซ็นทรัล สวนน้ำ-เซ็นทรัล-ภูเก็ต สวนน้ำเปิดใหม่-ภูเก็ต-อควาเรีย สวนน้ำแห่งใหม่-ภูเก็ต-อควาเรีย
เบอร์ติดต่อ-ทัวร์ภูเก็ต-ดรีม-ทัวร์-กระบี่-พังงา-สมุย-ทั่วไทย