หากได้มาเที่ยว จังหวัดสมุยทั้งที่จะต้องไม่พลาดทริปดำน้ำตื้นสุดพิเศษแบบทัวร์ครึ่งวัน เหมาะสำหรับท่านที่มีเวลากำจัด และต้องการไปเที่ยวทั้ง 3 เกาะใกล้ๆกับ เกาะสมุย เช่น เกาะมัดสุม(เกาะหมู), เกาะแตน และเกาะราบ เปิดประสบการณ์และสนุกสนานไปกับการดำน้ำตื้น ที่ไม่ว่าคุฯจะเป็นนักดำน้ำมือใหม่หรือนักดำน้ำที่มีประสบการณ์มาก่อนแล้ว ทุกท่านก็สามารถสนุกสนานและตื่นเต้นไปกับการดำน้ำตื้นที่นี้ได้ อีกทั้งยังเหมาะกับเด็กๆ เพราะใช้เวลาเดินทางไม่ไกล อีกทั้งบนเกาะมัดสุม ยังมีน้องหมู คอยออกมาต้อนรับนักท่องเที่ยวให้ถ่ายรูปกันอีกด้วย บนเกาะมัดสุม มีห้องน้ำ ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มให้บริการ
เที่ยวเกาะมัดสุม (เกาะหมู) – เกาะแตน และ เกาะราบ แบบส่วนตัว ไม่รวมกับใคร หากเดินทางมาท่องเที่ยว สมุย แบบกลุ่มเพื่อนๆ หรือ ครอบครัว และต้องการเรือเที่ยวเกาะแบบส่วนตัว ทางทัวร์ภูเก็ต ดรีม มีบริการให้เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ๊ททั้ง 1 เครื่องยนต์ และ 2 เครื่องยนต์ เรือสปีดโบ๊ทของเรามีมาตราฐานความปลอดภัยสูง สะอาด มีท่าเรือและรองรับที่จอดรถได้อย่างสะดวกสบาย
เกาะแตน สวรรค์ของความสงบ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะสมุย ห่างจากเกาะสมุยเพียง 3.5 กิโล ระยะห่างที่ไม่มากแต่กลับให้บรรยากาศที่แตกต่างกันมาก เป็นเกาะที่มีธรรมชาติงดงาม คงความอุดมสมบูรณ์ สงบร่มรื่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ชายหาดยาวมีต้นมะพร้าวเรียงราย มีแนวปะการังและชายฝั่งที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่สวยงามอีกมากมาย อีกทั้งเกาะแตนแห่งนี้ไม่มีสุนัขอาศัยอยู่ด้วย
เกาะมัดสุม หรือ รู้จักกันในชื่อ เกาะหมู อยู่ทางใต้ของเกาะสมุยเหมือนกัน เป็นเกาะขนาดเล็ก เงียบสงบ และมีนักท่องเที่ยวมากมายเดินทางมาชมความงามของเกาะนี้ แต่ถึงอย่างนั้นเกาะมัดสุมก็ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ทั้งหาดทราย น้ำทะเล ปะการังตลอดแนวชายฝั่ง และยังมีน้องหมูๆที่ออกมาคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย
ทางทัวร์ภูเก็ต ดรีม จึงอยากแนะนำทริปดำน้ำตื้น เกาะแตน เกาะมัดสุม ถ่ายรูปสวยๆกับน้องหมูบนเกาะ ในราคาที่พิเศษสุด โดยเรือสปีดโบ๊ทแบบส่วนตัว สามารถใช้เรือได้ 4 ชั่วโมง
NPT: เช่า/เหมาลำเรือสปีดโบ๊ท ส่วนตัว
ทัวร์เกาะแตน – เกาะมัดสุม(เกาะหมู) – เกาะราบ
*อัตราค่าบริการ ประมาณ 4-6 ชั่วโมง*
*เฉพาะเรือสปีดโบ๊ทเท่านั้น
*ราคานี้เริ่มใช้ตั้งแต่ 1 มกราคม 2567 – 31 ธันวาคม 2567*
เรือ | ราคาปรกติ | ราคาโปรโมชั่น |
1 เครื่องยนต์ (1-10 ท่าน) | 10,000.-บาท | |
2 เครื่องยนต์ (1-20 ท่าน) | 12,500.-บาท |
หมายเหตุ |
| ||||
เกาะเปิด | ตลอดทั้งปี | ||||
ชื่อท่าเรือ | ท่าเทียบเรือท้องกรูด | ||||
เวลาเรือออก | กรุณาเดินทางให้ถึงท่าเรือก่อนเวลาเรือออกอย่างน้อย 30 นาที | ||||
ทัวร์รวม |
| ||||
ทัวร์ไม่รวม |
| ||||
รถรับ-ส่ง (1-10 ท่าน) |
|
xx.xx : ถึงท่าเรือ-เช็คอิน
xx.xx : ออกเดินทาง
xx.xx : ออกเดินทาง
xx.xx : พักผ่อนตามอัธยาศัย
xx.xx : เดินทางกลับ
xx.xx : ถึงท่าเรือ
**โปรแกรมและเวลา สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน**